Hoa hậu Đại sứ nhân ái Bến Tre qua đời ở tuổi 33

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Năm, ngày 25/3/2021 - 14:12

(PLO)- Tang lễ của Phan Thuyền sẽ được gia đình tổ chức tại quê nhà Bến Tre. 

Sự ra đi đột ngột của người đẹp khiến nhiều người xót xa. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ 33 tuổi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, phóng viên báo chí bày tỏ niềm tiếc thương với gia đình Phan Thuyền.


Phan Thuyền là thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái. Ảnh: FBNV. 

Lễ tang của Phan Thuyền sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25-3 tại quê nhà Bến Tre.

Bà Thu Trang - Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái xác nhận thông tin Phan Thuyền qua đời tại TP.HCM. Bà cho biết, Phan Thuyền từng mắc bệnh trầm cảm, phải điều trị. Cô đã quay lại hoạt động nghệ thuật, kinh doanh bình thường khi ổn định sức khoẻ.


Phan Thuyền và bạn bè trực tiếp về miền Trung giúp đỡ người dân sau thiên tai. Ảnh: FBNV

Phan Thuyền sinh năm 1989, là người con của mảnh đất Bến Tre. Cô được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái vào năm 2020.

Cô được nhiều người yêu mến vì tấm lòng nhân hậu, người đẹp tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Một trong những hoạt động gần đây nhất của cô là giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ.

NGUYỄN TRÀ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục