Hành động của Keanu Reeves với phụ nữ khiến thế giới nể phục

Chuyện sao

Hành động của Keanu Reeves với phụ nữ khiến thế giới nể phục

(PLO)- Keanu Reeves không chỉ nổi tiếng với các vai diễn đầy mạo hiểm mà còn là quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood khiến nhiều người hâm mộ khâm phục.

Bản tin liên quan

Cứ nhắc đến Keanu Reeves là người ta lại nghĩ đến một Neo có thể cứu sống cả loài người trong Ma trận, hay một John Wick bất khả chiến bại trong tác phẩm cùng tên với hàng loạt băng đảng tội phạm. Tuy nhiên ít ai để ý rằng, với khuôn mặt trẻ mãi không già, ánh mắt đượm buồn suốt bấy lâu nay, Keanu Reeves vừa rồi đã chính thức bước sang tuổi 54.


Người ta vẫn hay gọi anh là chàng diễn viên buồn và là một trong những người tốt bụng nhất Hollywood. mMc dù vậy, rất ít người được biết về cuộc sống bí ẩn đằng sau ánh hào quang và những vai diễn để đời của anh.


Bên cạnh những vai diễn để đời với bao mỹ từ mà người hâm mộ dành cho anh thì mới đây "Bàn tay lịch thiệp" là cụm từ mới giành cho anh, ý chỉ cách các sao nam không để xảy ra động chạm cơ thể với bạn khác giới. Đó là sự tôn trọng mà họ dành cho đối phương khi chụp ảnh cùng người hâm mộ là nữ, Keanu Reeves luôn tránh để tay mình đụng vào họ, anh thường để tay khá khéo léo để không gây khó chịu cho đối phương cũng không bị gần gũi quá mức.Trước kia, một bức ảnh chụp Keanu Reeves cũng trở nên nổi tiếng và trở thành một meme trên internet có tên sad Keanu, bởi bức ảnh này chụp cảnh anh đang ngồi ăn sandwich một mình và khiến ai khi nhìn vào cũng cảm thấy buồn bã. Tuy nhiên, có lần Keanu đã thể hiện điều ngược lại bằng một câu nói vô cùng ý nghĩa rằng một bức ảnh có ý nghĩa hơn ngàn lời nói, nhưng đôi khi những lời nói lại chẳng có ý nghĩa gì. Anh cũng khẳng định rằng, mình thực sự là một người hạnh phúc.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM