Giải mã 20 năm miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng

Chuyện sao

Giải mã 20 năm miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng

(PLO)- Chinh phục thần tượng được tiếp nối với cuộc chinh phục mới tại bảng thi cuối cùng với giám khảo chủ đề 'miễn nhiễm với scandal' - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Bản tin liên quan

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng xuất thân là một vũ công ballet chuyên nghiệp. Trong khi nhiều gia đình không muốn con trai đi học múa vì nghĩ múa “ẻo lả” thì cha của nam ca sĩ lại là người định hướng cho anh thi vào trường múa khi nhìn thấy thiên hướng nghệ thuật của con từ bé.

Sau khi tốt nghiệp trường múa, anh quyết tâm dọn vào Sài Gòn sinh sống và làm việc với hy vọng có thể tiếp tục gắn bó và phát triển trong nghề múa ballet.


Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: JET

Lúc đó anh chỉ thích múa ballet, anh cũng chưa từng nghĩ bản thân có khả năng làm ca sĩ. Nhưng bầu sô Thuỷ Nguyễn là người nhìn thấy được năng lực tiềm ẩn của anh và thuyết phục sẽ phát triển anh thành một ca sĩ có thể vừa ca hát, vừa nhảy múa đúng như thế mạnh của anh.

Tuy nhiên vào thời điểm âm nhạc Việt Nam đang phát triển bùng nổ với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi bật khi đó, rất khó để một chàng diễn viên múa có thể chinh phục khán giả yêu nhạc khi lấn sân với vai trò là một ca sĩ thực thụ.


Giám khảo Vy Oanh. Ảnh: JET

Công ty trăn trở vì đầu tư nhiều mà không lợi nhuận bao nhiêu, bầu sô lắm lúc bi quan nghĩ sẽ thất bại trong cuộc lăng xê nhọc nhằn này. Thế nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn luôn không ngừng cố gắng và chưa bao giờ nản lòng.

Cuối cùng may mắn cũng đến khi Nguyễn Phi Hùng phát hành thêm một album mới và nhanh chóng nổi tiếng với nhiều bài hit. Ngoại hình điển trai cùng với phong cách đa dạng khi vừa có thể hát vừa có thể nhảy múa cũng khiến Nguyễn Phi Hùng trở thành cái tên đắt show nhất nhì thời điểm bấy giờ.


Giám khảo Việt Quang. Ảnh: JET

Nhìn lại hơn 20 năm kể từ ngày Nguyễn Phi Hùng bắt đầu chuyển hướng sang âm nhạc và trở thành một ca sĩ thực thụ, chưa một lần khán giả thấy anh vướng vào scandal, phát ngôn gây sốc hay những cám dỗ của làng giải trí bởi tính cách hiền lành, ít nói.

Không chỉ đứng ngoài luồng dư luận xấu, Nguyễn Phi Hùng còn nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ hình ảnh một người nghệ sĩ thực thụ, luôn nỗ lực hết sức mình và lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Anh thậm chí còn được nhiều anh chị em trong ngành khẳng định là nghệ sĩ có đạo đức “kim cương”. 

Trailer Chinh phục thần tượng – Tập 13. Nguồn: JET

Xuất hiện tại hậu trường của chương trình Chinh phục thần tượng tuần này, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết, anh rất vui khi có thể trở thành nguồn cảm hứng của các ca sĩ trẻ vì anh cũng từng thần tượng nhiều ca sĩ đàn anh đàn chị và rất muốn song ca cùng họ.


Đội Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: JET

Anh cũng cho biết, bản thân rất trông đợi vào một giọng ca có thể khiến anh rung động để có thể trở thành một cặp song ca thật ăn ý. Đồng hành cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong bảng thi cuối cùng lần này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Việt Quang và ca sĩ Vy Oanh trong vai trò cố vấn.

Chinh phục thần tượng lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM