Gia Bảo từng cảm thấy mắc cỡ vì mẹ không có nghề ổn định

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 6/4/2020 - 14:00

(PLO)- Gia Bảo từng dành những lời có cánh cho vợ cũ vì nhờ có cô mà mối quan hệ giữa anh và mẹ ruột mới được hàn gắn.

Chủ đề của tuần này là Thanh xuân: Chữ hiếu - Chữ tình - một chủ đề khiến các nghệ sĩ tranh luận. Chủ đề này còn thể hiện rất nhiều quan điểm để làm sao có thể trọn vẹn giữa bên hiếu bên tình với những người thân yêu của mình.

Gia Bảo đã chia sẻ câu chuyện của bản thân, nam nghệ sĩ kể chính vợ cũ Thanh Hiền là người thay đổi anh rất nhiều. Thanh Hiền khiến anh trân trọng tình cảm gia đình và hàn gắn được những khúc mắc với mẹ ruột.

Gia Bảo tại chương trình Sức sống thanh xuân. Ảnh: Chương trình cung cấp

Gia Bảo là con nhà nòi trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, hai tuổi đã lên sân khấu cùng ông nội là NSƯT Bảo Quốc. Thế nhưng cuộc sống riêng tư của Gia Bảo có nhiều điều không may mắn, cha mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ.

Có bệ phóng từ những nghệ sĩ nổi tiếng trong gia đình mình nhưng Gia Bảo vẫn phải tự thân vận động, lăn lộn với nghề từ khi còn ít tuổi.

Anh nhớ lại những ngày đầu mưu sinh: Mình không sống với cả cha và mẹ từ nhỏ, 14 tuổi tự một mình làm việc kiếm sống nên nói thật khoảng cách giữa mình và ba mẹ cực kỳ lớn.


Gia Bảo kể lại ngày xưa, anh không gọi mẹ là mẹ mà gọi là bà vì không thích. Anh nói rõ thêm về vấn đề này vì lúc trước, mẹ nam nghệ sĩ không có nghề nghiệp ổn định, khiến anh thấy mắc cỡ với mọi người.

Giống như ngày xưa, Bảo không thích mẹ bởi vì có thể lớn lên mình mới hiểu được nhiều thứ trong cuộc sống nhưng mẹ Bảo lúc đó không có một cái nghề rõ ràng như người ta, mà mẹ cứ phải làm những cái chuyện làm con mất mặt với người ta.

Giống như mẹ đi bán cà ngoài đường, đi bán dép ngoài đường mà con thì tập tành làm nghệ sĩ thì rất là mắc cỡ. Bảo nói chuyện là cứ tui với bà thôi - nam nghệ sĩ chia sẻ.

(Clip: Gia Bảo chia sẻ tại chương trình)

Phải cho tới lúc gặp Thanh Hiền thì Gia Bảo mới thay đổi suy nghĩ, anh biết yêu thương và đồng cảm với mẹ ruột. Hiền từng nói là anh không làm như vậy được, mẹ dù có như thế nào cũng là mẹ của anh. Nếu anh như vậy thì không thương mẹ, sau này anh cũng không thương em đâu. Anh phải gọi mẹ anh là mẹ - Gia Bảo kể lại.

Cháu trai NSƯT Bảo Quốc còn bật mí mẹ anh cũng không có nhiều thiện cảm với Thanh Hiền. Tuy nhiên, chính vợ cũ vẫn là người nhất quyết bắt anh phải thay đổi cách xưng hô, trân trọng tình cảm mẹ con, làm người con hiếu thảo.


Gia Bảo cũng dành nhiều lời cám ơn cho vợ cũ ngay trên sóng truyền hình nhờ có cô mà đã tác động đến suy nghĩ, tình cảm của anh, khiến mối quan hệ mẹ con Gia Bảo khăng khít hơn.

Đây không phải lần hiếm hoi Gia Bảo dành nhiều lời có cánh cho vợ cũ, trong một chương trình truyền hình khác, hai nghệ sĩ còn vui vẻ hội ngộ, khẳng định tình cảm bạn bè, tri kỷ hậu ly hôn.

Tuy nhiên, ngay sau đó Gia Bảo và vợ cũ đã có những động thái tranh chấp quyền nuôi bé Gramy.  

Khán giả vẫn mong đợi cả hai nghệ sĩ có thể giải quyết được những khúc mắc giữa đôi bên, cùng nhau chăm sóc bé Gramy thật tốt hơn là những cãi vả qua lại trên mặt báo.

Vấn đề mẹ chồng - con dâu đôi lúc không hòa hợp với nhau không phải chuyện hiếm, nếu Gia Bảo chỉ dừng lại ở câu chuyện thích hay không thích bởi những lý do không đáng thì Hoàng Rapper còn khó xử hơn.

Nhạc sĩ Vì sao kể lại thời điểm vợ anh, Thu Hương mang thai bé thứ nhất, giữa mẹ anh và vợ phát sinh những mâu thuẫn. Hoàng Rapper phải ra riêng ngay để không ảnh hưởng đến tâm trạng của vợ và giữ được hòa khí trong gia đình.

Hoàng Rapper chia sẻ: "Hoàng muốn vợ có môi trường thoải mái để an tâm mang thai, Hoàng đã từng chọn chữ tình trước và nói mẹ thông cảm với mình chút xíu".

Hoàng Rapper tại chương trình.

Hoàng Rapper cho biết hiện tại anh đã lo lắng chu toàn cho hai bên về kinh tế lẫn tình cảm. Vân Trang, Kiều Ngân cũng có những quan điểm và câu chuyện từ chính cuộc sống của mình để chia sẻ cùng khán giả cách làm sao cho giữ được cả chữ hiếu lẫn chữ tình.

Sức sống thanh xuân phát sóng 20 giờ thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đội hình yêu thích của ông Park

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Như thường lệ, HLV Park Hang-seo triệu tập rất đông cầu thủ lên tuyển quốc gia sắp sửa chơi vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng không phải ai cũng có nhiều cơ hội ra sân thử lửa. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục