Đỗ Tùng Lâm táo bạo khi kết hợp dân ca đương đại với EDM

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 6/12/2020 - 10:00

(PLO)- Đấu trường ngôi sao với chủ đề Kết hợp hoàn hảo chứng kiến Đỗ Tùng Lâm “mang tim” về cho đội Nguyên Vũ khi kết hợp táo bạo giữa dân ca và EDM.

Vòng đấu thứ 8 của Đấu trường ngôi sao mang tên Kết hợp hoàn hảo với những bài hát quen thuộc với khán giả sẽ trở lại với dáng vẻ vô cùng mới lạ khi được kết hợp cùng nhau, pha trộn thành những liên khúc, mashup đặc sắc.

Đêm thi còn là sự đối đầu gay cấn của ba giọng hát khủng là Đỗ Tùng Lâm (đội Nguyên Vũ), Tuyết Mai (đội Quang Hà) và Trương Bảo Như (đội Giang Hồng Ngọc) với những tiết mục mashup ấn tượng.


Đỗ Tùng Lâm gây ấn tượng khi kết hợp táo bạo giữ dân ca và EDM. Ảnh: JET

Quán quân Người kể chuyện tình 2020, Đỗ Tùng Lâm đã có màn khoe giọng hát đầy ấn tượng với bản mashup ấn tượng. Tiết mục “khó nhằn” khi kết hợp nhạc dân gian đương đại với EDM đã giúp nam ca sĩ giành tim về cho đội của mình.

Nguyên Vũ thổ lộ anh mời Đỗ Tùng Lâm đến Đấu trường ngôi sao bởi chứng kiến nhiều dấu ấn đầu đời của Tùng Lâm khi thi Tiếng ca học đườngTiếng hát truyền hình.


Quang Hà nhận xét màn mashup với hai ca khúc khó, anh chưa bao giờ nghĩ sẽ dám hát, Đỗ Tùng Lâm kết hợp đầy nhuần nhuyễn, thông minh, hứa hẹn sẽ thành công với dòng nhạc này trong tương lai.

Tiết mục Mashup Đá trông chồng, Son – Tùng Lâm. Nguồn: THVL Giải trí

Đến với Đấu trường ngôi sao, Trương Bảo Như mang đến một câu chuyện lãng mạn qua ba bài hát nhạc trẻ về mưa. Những ca khúc được Trương Bảo Như phối lại mới mẻ bên cạnh giọng hát truyền cảm.


Trương Bảo Như. Ảnh: JET

Quang Hà xúc động khi nhìn thấy một Trương Bảo Như trọn vẹn với giọng hát, màn trình diễn lãng mạn, đầy cảm xúc. Đội trưởng Nguyên Vũ thổ lộ anh ngưỡng mộ tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Trương Bảo Như với những người bạn thân thiết ngoài đời trong thời gian qua.


Tuyết Mai. Ảnh: JET

Quán quân Hãy nghe tôi hát Tuyết Mai mang đến bản mashup đầy bùng nổ. Giọng hát gợi cảm, tỏa sáng của Tuyết Mai khiến người nghe nhún nhảy. Nguyên Vũ hào hứng, đánh giá cao giọng hát máu lửa, những nốt phiêu, lôi cuốn người nghe qua cách hát thời thượng.

Tiết mục Mashup Thu cuối, Để em rời xa – Tuyết Mai. Nguồn: THVL Giải trí

Đấu trường ngôi sao tập 10, chủ đề Tình khúc bolero sẽ là sự đối đầu gay cấn của Thúy Huyền (đội Nguyên Vũ), Khánh Hoàng (đội Quang Hà) và Thu Hằng (đội Giang Hồng Ngọc) với những ca khúc bolero nổi tiếng.


Chương trình Đấu trường ngôi sao tập 10 lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 10-12 trên THVL1. 


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục