Diễn viên Lý Hương chia sẻ lý do vắng bóng lâu

THIÊN PHÚC - Ảnh Trọng Nghĩa
THIÊN PHÚC - Ảnh Trọng Nghĩa
Chủ Nhật, ngày 15/9/2019 - 18:06

(PLO)- Trong sự kiện mới nhất ở Lãnh sự quán Pháp, diễn viên Lý Hương bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng. Một trong những lý do chị ít xuất hiện là để dành thời gian kinh doanh và trả hiếu cho cha mẹ.

Nữ diễn viên Lý Hương vừa được ngài Tổng lãnh sự Pháp mời vào dinh thự Pháp tham gia sự kiện gây quỹ giới thiệu dự án Vũ điệu những chiến binh thành phố của đoàn nghệ thuật Par Terre/ Anne Nguyen

Tham sự sự kiện, Lý Hương thu hút bởi nhan sắc rạng rỡ và quyến rũ. Chị chọn một thiết kế của Hoàng Hải dịu dàng và sang trọng. Sự kiện Vũ điệu những chiến binh thành phố sẽ diễn ra từ ngày 27-11 đến 4-12 tại Bảo tàng mỹ thuật TP.HCM. Đây là hoạt động trong khuôn khổ những ngày Pháp Việt về sáng tạo. 


Có thể nói, đây là một sự kiện quan trọng mà chị tham gia theo lời mời từ ngài Tổng lãnh sự Pháp. Thời gian qua chị khá ít xuất hiện tại sự kiện cũng như ít đóng phim vì bận kinh doanh. Công việc chiếm nhiều thời gian của nữ diễn viên vì Lý Hương đang giữ vị trí giám đốc một công ty về nội thất.


Bộ phim mới đây mà chị tham gia chính là phim Giữa hai bờ thiện ác, phát sóng ở Đài Truyền hình Vĩnh Long. Nữ diễn viên hiện giờ đang ở cùng gia đình ba mẹ và nam diễn viên Lý Hùng. Vì ba mẹ tuổi già sức yếu nên cả hai dành nhiều thời gian chăm sóc cũng như đưa ba mẹ du lịch khắp nơi. Cô cũng cho biết thêm, diễn viên Lý Hùng là tấm gương hiếu thảo để anh em trong nhà noi theo.


Trước câu hỏi là em gái của một diễn viên nổi tiếng như Lý Hùng thì chị có phải chịu áp lực gì không. Chị thật lòng chia sẻ: “Tại sao lại bị áp lực là em của anh Hùng chứ. Lý Hương rất hãnh diện khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Có ba là một tượng đài nghệ thuật, NSND Lý Huỳnh và người anh tài giỏi như anh Lý Hùng như vậy”.

Chị cũng trải lòng về biến cô gia đình bên Mỹ mà mình đã trải qua: “Khi biến cố xảy ra thì Lý Hương luôn có gia đình anh chị em, anh Hùng luôn động viên ủng hộ tinh thần mình rất nhiều. Nếu không thì mình cũng gục ngã rồi”.


Được biết, con gái Lý Hương cũng có máu nghệ thuật bên ngoại, rất thích trở thành ca sĩ, diễn viên. Chị cũng rất vui mừng ủng hộ cũng như tôn trọng con mình để phát triển năng khiếu bản thân. Hiện tại, con của chị đang học ở Mỹ với thành tích học tập giỏi và sống rất tình cảm.


Về thời gian hiện tại của mình, chị muốn chăm lo trả hiếu cho ba mẹ và làm nhiều việc để lo cho tương lai của con mình. Sắp tới nếu có phim phù hợp mời chị đóng thì chị sẽ sẵn sàng tham gia cũng như thỉnh thoảng sẽ ra mắt MV mới cùng khán giả.

THIÊN PHÚC - Ảnh Trọng Nghĩa

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục