Diễn viên Hữu Tiến bất ngờ chia sẻ tin đồn về giới tính

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Sáu, ngày 11/9/2020 - 08:42

(PLO)- Diễn viên Hữu Tiến chia sẻ vì sao học trò ai cũng gọi anh bằng “má Tiến” và  những lời đồn đoán về giới tính của anh trên sóng truyền hình.

Đối mặt cảm xúc tập 15 tuần này bằng câu chuyện về cuộc đời của nam diễn viên Hữu Tiến.

Anh sinh ra với thân phận “con rơi”, rồi cuộc hôn nhân sau này cũng trắc trở, một mình “gà trống nuôi con” 21 năm trời.


Diễn viên Hữu Tiến có tuổi thơ và cuộc đời nhiều khổ cực. Ảnh: CTCC

Hữu Tiến tâm sự gặp nhiều khó khăn khi một mình nuôi hai đứa con nhưng ở vai trò là người làm bố, làm mẹ nên anh phải bằng mọi cách để vượt qua.

Diễn viên Hữu Tiến nói: “Hai vợ chồng nuôi một đứa con còn khó khăn huống hồ một mình tôi nuôi hai đứa”.

Khi được hỏi về lý do tại sao không tái hôn để có người chia sẻ, đỡ đần nuôi con và để hai đứa con có mẹ thì Hữu Tiến chia sẻ do mình là người đã ở trong hoàn cảnh “con ghẻ” nên không muốn điều đó lặp lại với con của mình.

Nam diễn viên từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Mỗi khi thấy tôi gần gũi gia đình bố tôi là dượng lại lôi tôi ra đánh một trận nhừ tử. Đến mức có những ngày tôi không bị đánh là tôi thấy như… thiếu cái gì đó. Rồi tôi chịu không nổi, tôi được mẹ gửi qua ở nhờ một người vú nuôi".

Chính vì lý do đó nên nam diễn viên phim Cánh buồm ảo ảnh mới quyết định không đi thêm bước nữa mà dành hết tình yêu và tâm huyết vào hai đứa con.

Hữu Tiến cùng dàn cố vấn chương trình Đối mặt cảm xúcTrong ảnh: từ trái sang: đạo diễn Lê Hoàng, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A à MC Quyền Linh.

Hữu Tiến chia sẻ: “Anh với con giống như những người bạn. Mặc dù dưới tinh thần là bố con nhưng bố con có gì cũng chia sẻ, cũng tâm sự với nhau”.

Được biết, cách đây không lâu, con gái của Hữu Tiến đã bất ngờ tặng cho anh một căn nhà khiến anh xúc động đến rơi nước mắt. 

Nếu trước kia sợ con phải chịu cảnh “mẹ ghẻ con chồng” nên Hữu Tiến không dám đi thêm bước nữa, nhưng bây giờ cả hai con của anh cũng đã trưởng thành và tự lập nhưng anh vẫn không có ý định tái hôn.

Diễn viên Hữu Tiến làm khách mời tại chương trình Đối mặt cảm xúc.

Anh hài hước chia sẻ: “Những người lập gia đình trễ thì thường sẽ rất trễ, mà đã trễ rồi vẫn không lập gia đình thì thường họ lại không muốn kết hôn nữa. Họ tự nhiên cảm thấy ngại ngùng với việc đó.

Đồng nghiệp của tôi cũng có người rất nhiều tuổi rồi mà không chịu lập gia đình, ví dụ như bạn Tiết Cương. Cho nên, tôi nghĩ không hẳn cứ tái hôn lại là việc tốt. Tôi không phải là người ‘đóng cửa’ kín mít, vấn đề là mình có gặp được đúng người hay không.Nhiều khi tôi ‘mở cửa’ toang hoác mà có thấy ai đâu”.

Cũng có nhiều lời đồn đoán về giới tính của ông bố hai con này khi học trò ai cũng gọi anh bằng cái tên thân mật “má Tiến”. Tuy nhiên, phản bác lại nghi ngờ đó của khán giả, nam diễn viên Cánh buồm ảo ảnh chia sẻ do mình đối với học trò bằng sự dạy dỗ, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng như một người mẹ chứ không phải quát tháo nên mới có cái tên “má Tiến”.

“Người ta nghĩ tôi như thế nào tôi không quan tâm vì ai mà chả biết tôi có một đời vợ sống với nhau hơn 10 năm và có hai đứa con” - Hữu Tiến bật cười chia sẻ.

Hữu Tiến cũng bật mí về dự án phim đầu tay ở vai trò đạo diễn mang tên Chồng người ta sẽ được anh cho ra mắt vào tháng 12 sau khi tình hình dịch bệnh ổn định. Anh cũng tiết lộ con gái của anh cũng sẽ góp mặt với một vai diễn nho nhỏ trong bộ phim này.

Với một người bố có nhiều kinh nghiệm như Hữu Tiến, liệu anh sẽ đưa ra được lời khuyên, lời tư vấn như thế nào để giúp nhân vật tuần này gỡ rối nút thắt trong lòng với mẹ của mình?

Tập 15 chương trình Đối mặt cảm xúc được phát sóng lúc 21h35 tối nay, 11-9 trên kênh HTV7.

THOẠI KHANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục