Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tình hình tai nạn của Hồng Ngọc

Chuyện sao

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tình hình tai nạn của Hồng Ngọc

(PLO)- Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của Hồng Ngọc khi gặp tai nạn bỏng 2/3 khuôn mặt.

Bản tin liên quan

Tối 8-5, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả xôn xao khi đăng tải bài viết chia sẻ nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị tai nạn khi nồi xông hơi ở nhà bất ngờ phát nổ khiến cô bị phỏng nước sôi nặng làm 2/3 khuôn mặt biến dạng.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ ông xã Hồng Ngọc rằng đây là thời điểm cô và các con cần anh nhất.


Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về tình trạng tai nạn hiện tại của Hồng Ngọc. Ảnh: Đàm Vĩnh Hưng

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ với lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời cho biết rất lo lắng cho sức khỏe của Hồng Ngọc.

Để giải đáp thắc mắc, nam ca sĩ sau đó đã chia sẻ thêm về tình trạng hiện tại của cô và tình huống khiến Hồng Ngọc bỏng 2/3 khuôn mặt.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho hay anh chính là người khuyên nhủ hai vợ chồng Hồng Ngọc không nên công khai hình ảnh của cô hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Nói chung, mặt của Ngọc bị sưng nhiều lắm, quấn băng hết cả người của Ngọc, tội nghiệp lắm, bỏng cấp độ 2 chứ không giỡn đâu”. Chính Hồng Ngọc cũng đã lên tiếng về tình trạng hiện tại của bản thân.


 Hồng Ngọc đã xin lỗi vì không thể biểu diễn trong buổi Live Stream Mother’s Day như dự định.

Nhiều cư dân mạng sau đó cũng đã gửi lời quan tâm đến Hồng Ngọc và mong cô chóng khỏe.

Hiện tại, Hồng Ngọc đã được đưa về nhà điều trị và được các bác sĩ theo dõi, cô đang định cư tại Mỹ với chồng là Thomas Tâm Nguyễn cùng với các con.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

Robinson Cruso

Mong chị sớm khoẻ lại . yêu thương chị rất nhiều; những ca khúc của chị hát luôn để lại những nỗi niềm sâu lắng - rất hay !!!@. Giọng hát của chị luôn nội lực- rất riêng- rất trữ tình . em rất yêu bài Tình, ngàn năm vẫn đợi vân vân và mây mây... Còn cặp chị hát với Mr- Đàm là cặp song ca hay nhất chị ạ. Em mong chị sớm khoẻ và về với nghệ thuật chị nhé !!!!!@.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM