Đại diện Kang Daniel cho biết nam ca sĩ bị mắc chứng trầm cảm

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Chủ Nhật, ngày 8/12/2019 - 09:09

(PLO)- Sau loạt sóng gió, Kang Daniel bị chẩn đoán trầm cảm và rối loạn hoảng sợ.

Vui mừng chưa được bao lâu với album comeback mang tên Touchin quyến rũ chết người của thần tượng, các fan hâm mộ Kang Daniel đã phải đón nhận hung tin được chính công ty quản lý của nam ca sĩ xác nhận.

Đại diện của Kang Daniel cho biết nam ca sĩ đã mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, nên hoạt động quảng bá cho Touchin trong thời gian này sẽ gặp nhiều khó khăn. Công ty quản lý đồng thời kêu gọi công chúng không đồn đoán vô căn cứ, gây hiểu lầm về vấn đề sức khỏe và các hoạt động tương lai của Kang Daniel.


Công ty cho biết nam ca sĩ cảm thấy sức khỏe suy yếu nên đã đến bệnh viện kiểm tra và được chẩn đoán trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Hiện tại, Kang Daniel đang nỗ lực điều trị theo đơn của bác sĩ với hy vọng nhanh chóng cải thiện tình hình sức khỏe.

Có vẻ sau thời gian dài tranh chấp pháp lý với công ty cũ, cùng những chỉ trích từ công chúng sau khi bị khui tin hẹn hò với trưởng nhóm nhạc nữ đình đám TWICE Ji-hyo, Kang Daniel đã phải chịu sức ép tâm lý khá lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục