Cuộc sống làm dâu 'sướng như tiên' của diễn viên Đại Ngọc Trâm

Chuyện sao

Cuộc sống làm dâu 'sướng như tiên' của diễn viên Đại Ngọc Trâm

(PLO)- Chuyện cuối tuần tập 7 sẽ mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng khách mời đặc biệt, diễn viên Đại Ngọc Trâm trong chủ đề "Làm dâu gia đình nhiều thế hệ". 

Bản tin liên quan

Nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm kết hôn cùng diễn viên Hoàng Mèo sau sáu năm tìm hiểu. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 10 năm “góp gạo thổi cơm chung”, mái ấm nhỏ càng thêm hạnh phúc khi có sự góp mặt của hai thiên thần nhỏ trong đại gia đình nhiều thế hệ của Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm.

Chia sẻ khi xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần, Đại Ngọc Trâm bất ngờ tiết lộ, trước khi kết hôn, cô chưa bao giờ có ý định sẽ sống chung với gia đình chồng vì “nghe đồn” mẹ chồng khó tính sẽ “đày ải” con dâu nên hình thành tâm lý sợ sống chung với nhà chồng.

MC Ngô Như Quỳnh còn bổ sung thêm, không chỉ Đại Ngọc Trâm mà hầu hết các cô gái trẻ bây giờ đều mong muốn sau khi kết hôn sẽ sống một cuộc sống riêng tư vì sợ gặp những rắc rối khi sống chung với gia đình chồng. 


MC Ngô Như Quỳnh. Ảnh: JET

Trước những định kiến về mẹ chồng, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A khẳng định có một sự thiệt thòi rất lớn đối với những người mang danh mẹ chồng trong văn hóa phương Đông.

Nữ tiến sĩ tâm lý không phủ nhận việc dễ xảy ra mâu thuẫn giữa con dâu, mẹ chồng, hay con dâu với nhà chồng. Tuy nhiên chị cho rằng định kiến này sẽ khiến các cô gái luôn ở trong chế độ phòng vệ và đôi khi sẽ dẫn đến những vướng mắc hoặc suy diễn khiến mối quan hệ thêm phức tạp.


Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đồng cảm trong văn hóa mẹ chồng, nàng dâu. Ảnh: JET

Đại Ngọc Trâm tiết lộ, dù mẹ ruột cô ủng hộ việc không làm dâu nhưng cô vẫn kiên quyết thử về sống cùng với nhà chồng. Do mẹ chồng nữ diễn viên sống ở nước ngoài nên chỉ có ba chồng cô là đang sống cùng vợ chồng nữ diễn viên.

Tuy nhiên, khác hoàn toàn với những gì mà Đại Ngọc Trâm nghĩ trước đó về cái mác “nhà chồng”, ba chồng cô lại là người rất dễ tính, luôn xem cô như con ruột trong gia đình. 


Diễn viên Đại Ngọc Trâm. Ảnh: JET

Nữ diễn viên cũng cảm thấy bản thân rất may mắn khi bố chồng tâm lý, hiểu cho công việc bận rộn của hai vợ chồng cô, nên dù cô có ngăn cản hay liên tục nói ông đừng làm đi chăng nữa thì ông vẫn muốn đỡ đần các con trong việc trong gia đình.

 Trailer Chuyện cuối tuần - Tập 7. Nguồn: JET

Ngô Như Quỳnh cũng đưa ra quan điểm cá nhân rằng các cặp vợ chồng trẻ nên ra sống riêng dù cho vốn dĩ rất hòa thuận với gia đình chồng đi chăng nữa.

Cô cho rằng khi một đôi vợ chồng trẻ không đủ điều kiện để mua nhà, việc sống chung với gia đình chồng sẽ đánh mất đi nỗ lực cố gắng để mua một cơ ngơi riêng.

“Và nếu như cuộc sống làm dâu quá ngột ngạt mà dù bạn có nỗ lực cũng không giải quyết được thì ở riêng là điều hợp lý”- nữ MC nói.  


Chuyện cuối tuần tập 7 với chủ đề "Làm dâu gia đình nhiều thế hệ" cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Đại Ngọc Trâm.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ 45, tối nay, 13-2 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM