Công ty SM cho biết đám tang của Sulli sẽ tổ chức riêng tư

THIÊN PHÚC - Ảnh: Kites
THIÊN PHÚC - Ảnh: Kites
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 - 10:54

(PLO)- Vào ngày 14-10, sau thông tin sốc về sự qua đời của nữ thần tượng Choi Sulli, cuối cùng công ty quản lý của cô - SM entertainment đã đăng tải thông báo chính thức.

SM xác nhận Sulli thật sự đã rời bỏ cõi đời này, ngoài ra SM không tiết lộ thêm về nguyên nhân sâu xa đằng sau đó. Dựa vào thông tin báo chí, fan chỉ có thể biết được nữ ca sĩ đã tự sát tại nhà riêng nhưng chỉ cần vậy thôi cũng đã khiến họ đau đến xé lòng, hàng triệu lời chia buồn thương tiếc từ fan hâm mộ khắp nơi đang ngập tràn trên mạng xã hội.


Song song với tin tức đau buồn này, một số netizen bày tỏ họ rất lo lắng cho tình trạng của những người thân thiết với Sulli cùng trực thuộc SM, cụ thể là trưởng nhóm SNSD Kim Taeyeon. Cô và Sulli từng có thời gian chung sống trong ký túc xá, Taeyeon là người chứng kiến Sulli từng bước trưởng thành, cũng hết lòng ủng hộ và yêu quý cô em gái nhỏ. Trước đó cô từng một lần hứng chịu nỗi đau khi thành viên Jonghyun của Shinee ra đi, vết thương chưa lành giờ lại đến một cú sốc lớn khác. Bản thân Kim Taeyeon từng thừa nhận bản thân phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, thế nên fan hết sức lo sợ và thầm cầu nguyện cô sẽ vượt qua được, làng giải trí không thể chịu đựng nổi nếu mất thêm ai khác nữa.


Sulli tên thật là Choi Jin Ri, sinh ngày 29-3-1994, vĩnh viễn ra đi vào ngày 14-10-2019, hiện tại một loạt nghệ sĩ Hàn đã hủy toàn bộ hoạt động giải trí trong hôm nay để bày tỏ lòng tiếc thương. SM cũng mong mọi người không lan truyền những tin đồn thất thiệt gây tổn thương cho người thân của cô.

SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức mới nhất về tang lễ của Sulli. Công ty này tuyên bố rằng gia đình muốn tổ chức một đám tang riêng tư và địa điểm này sẽ được giữ bí mật. “Chúng tôi mong các phóng viên hiểu cho gia đình Sulli. Chúng tôi mong muốn việc mai táng Sulli diễn ra yên bình tốt đẹp” - SM nhấn mạnh.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Kites

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục