‘Cô đẩu’- Nghệ sĩ Nhân dân Công Lý xác nhận sắp kết hôn

Chuyện sao

‘Cô đẩu’- Nghệ sĩ Nhân dân Công Lý xác nhận sắp kết hôn

(PLO)- NSND Công Lý sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà tại Hà Nội vào ngày 2-1-2021. Thông tin này vừa được quản lý của anh xác nhận.

Bản tin liên quan

Cụ thể, đám cưới sẽ được tổ chức tại trung tâm thủ đô, ấm cúng không quá rình rang và cũng không giấu diếm.

“Vì là chuyện vui nên mong nhiều người vui với anh chị ấy, cũng như nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người”- quản lý của nghệ sĩ Công Lý cho biết.


Diễn viên Công Lý và bạn gái. Ảnh: FBNV

Hôn thê của diễn viên Công Lý hiện đang công tác trong một cơ quan báo chí. Họ có thời gian yêu và gắn bó với nhau 5 năm trước khi quyết định đi đến kết hônNgọc Hà sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi.

Trước khi đến với Ngọc Hà, nghệ sĩ Công Lý trải qua nhiều cuộc hôn nhân. Trong đó, vợ cũ của anh được biết đến nhiều nhất là MC Thảo Vân. Dù không đi được tiếp con đường hôn nhân với nhau nhưng anh và MC vẫn giữ quan hệ tốt với nhau.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia trong nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương... Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.


VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM