Cô bé lai Alex quán quân 'Thử tài siêu nhí' mùa 4 là ai?

PHI LONG - Ảnh: Chương trình cung cấp
PHI LONG - Ảnh: Chương trình cung cấp
Thứ Bảy, ngày 14/9/2019 - 09:00

(PLO)- Alex được mệnh danh là "bông hồng lai" xinh đẹp và tài năng. Ở tuổi 12, Alex đã gom góp cho mình nhiều giải thưởng, trong đó nổi bật là quán quân Thử tài siêu nhí mùa 4 này và trước đó là giải ở cuộc thi Little Miss and Little Mister 2018 được tổ chức tại Hy Lạp...

Cô bé Alex, học trò của nghệ sĩ Mạnh Quyền trong lớp học Xì Trum đã xuất sắc chinh phục ngôi vị quán quân Thử tài siêu nhí mùa 4 với phần dự thi không thể ấn tượng hơn.

Đêm Chung kết Thử tài siêu nhí đã phát sóng với sự tranh tài của top năm thí sinh xuất sắc nhất mùa năm nay: Quốc Vượng, Alex của lớp học Xì Trum và Phương Chi, Yến Phương, Thái Hà của lớp học Nhí sắc nhí. Cả năm tài năng nhí đều đã cống hiến những phần trình diễn mãn nhãn, thuyết phục ban giám hiệu lẫn khán giả.


Tiết mục vũ kịch Món quà sinh nhật đã mang lại chiến thắng cho thầy trò Mạnh Quyền. Alex là thí sinh nổi trội ngay từ những vòng đầu với khả năng nhảy múa điêu luyện, sở trường là hiphop. Qua từng vòng thi, Alex đã thử sức qua nhiều thể loại và khẳng định được tài năng của mình. Trong đêm thi quan trọng này, Mạnh Quyền đã đặt ra thử thách khó nhằn với học trò với phần dàn dựng vũ kịch khó về diễn xuất tâm lý lẫn kỹ thuật.


Mạnh Quyền và Alex vào vai hai bố con, họ đã có những giây phút cực kỳ vui vẻ trong ngày sinh nhật trước khi tai họa ập đến, Alex bị bắt cóc và Mạnh Quyền phải tìm cách giải cứu con mình. Hai thầy trò phối hợp ăn ý với nhau trong từng động tác, từng ánh mắt khiến, chính điều này khiến Alex có đủ động lực vượt qua được tất cả những phần đu dây, nhảy xa khá khó.


Thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ trẻ em, lên án những bọn bắt cóc trẻ nhỏ để trục lợi đã được Mạnh Quyền đã mang đến một phần vũ kịch nhiều lớp ý nghĩa thông qua dàn dựng, vũ đạo điêu luyện của hai thầy trò.

“Quyền hội nhập và cập nhật những cái mới và Ốc Thanh Vân nể những tư duy của thầy. Có những đoạn, Ốc tưởng như mình đang xem nhạc kịch ở broadway và đó là sự tinh tế mà Mạnh Quyền dành cho Alex. Cô quên luôn Alex lúc đầu là cô bé hiphop, con tiến bộ vượt bậc và có được một tiết mục quá đẹp cho đêm chung kết”, MC Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khen cho thầy trò Mạnh Quyền.


Với cơn mưa lời khen cho tiết mục vũ kịch, Alex đã chinh phục ban giám khảo và lên ngôi quán quân Thử tài siêu nhí mùa 4. Thái Hà và Yến Phương giành giải Á quân chung cuộc, Quốc Vượng và Phương Chi giành giải ba.

 

PHI LONG - Ảnh: Chương trình cung cấp

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục