Chuyện tình chị em của Lê Khánh, Tuấn Khải kéo dài 2 thập kỷ

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 7/7/2021 - 11:34

(PLO)- Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, Lê Khánh xuất hiện cùng ông xã Tuấn Khải và chia sẻ về chuyện tình kéo dài gần 2 thập kỷ.

Diễn viên Lê Khánh được nhiều người biết đến là một nữ nghệ sĩ đa tài cô bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một diễn viên kịch sân khấu rồi sau đó bén duyên sang lĩnh vực phim điện ảnh truyền hình và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Bên cạnh sự nghiệp, Lê Khánh còn có một cuộc sống hôn nhân đầy mỹ mãn cùng chồng là diễn viên Tuấn Khải. Nữ diễn viên cùng ông xã luôn gắn bó với nhau trong công việc lẫn cuộc sống, được biết đây là chuyện tình kéo dài gần hai thập kỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Diễn viên Lê Khánh và Tuấn Khải. Ảnh: JET

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến cảm thấy xúc động và thấy mình đã trải qua cả một quá trình đầy những thử thách trong tình yêu. Trong phần chia sẻ trực tiếp của Lê Khánh, trước khi đi đến hôn nhân, Lê Khánh và ông xã đã cùng trải qua chặng đường yêu nhau kéo dài hơn 10 năm.

Họ không những là đồng nghiệp trên sân khấu kịch mà còn là những người bạn tri kỷ với nhau từ thuở thiếu thời. Dù có tình cảm với nhau nhưng không ai nói ra. Đến khi chính thức yêu nhau thì trong khoảng thời gian đó, cả hai không ít lần “chia tay lên, chia tay xuống” chỉ vì những vấn đề riêng.


Sau tất cả, cuối cùng cả Lê Khánh và Tuấn Khải vẫn ở bên nhau và tiến tới hôn nhân. Ảnh: JET

Cô cho biết hai vợ chồng đã có gần 20 năm gắn bó, kết quả của tình yêu này là con trai Tuấn Khang.

Nhớ lại chặng đường 20 năm bên nhau, từ lúc còn là bạn bè đồng hành trong cuộc sống đến khi tiến đến hôn nhân và cho ra đời thiên thần nhỏ, niềm hạnh phúc đã ngày càng dâng cao và cô cảm thấy mình là người rất là may mắn. 

Vợ chồng Lê Khánh, Tuấn Khải gặp nhiều phen dở khóc, dở cười khi đo độ hiểu ý ở phần Tâm đầu ý hợp

Nghe câu hỏi: “Câu tán tỉnh mà anh Tuấn Khải đã thổ lộ chị Lê Khánh lúc mới yêu là gì?” .

Tuấn Khải được dịp cười mãn nguyện: “Anh không tán tỉnh, anh bị tán mà”.


Vợ chồng Lê Khánh, Tuấn Khải thể hiện độ hiểu ý nhau ở phần "Tâm đầu ý hợp". Ảnh: JET

Bên cạnh đó, đến phần Đồng sức đồng lòng, Lê Khánh, Tuấn Khải được dịp khởi động làm nóng sân khấu với màn hiểu ý diễn tả đoán tên đồ vật.

Cả hai vợ chồng phối hợp nhịp nhàng với sự khéo léo của chồng Tuấn Khải đã giúp họ xuất sắc hoàn thành thử thách gấp đồ vật.


Hai khách mời tham gia thử thách từ chương trình. Ảnh: JET

Phần Góc soi mói, nơi thú nhận những điều mà cá nhân cảm thấy không hài lòng và muốn đối phương thấy thay đổi. Tại đầy chồng nữ diễn viên chia sẻ: “Muốn vợ thay đổi những điều đơn giản, không cần quá cầu kì, chẳng hạn như chăm chút bản thân nhiều hơn”.

Giải thích cho câu nói này Lê Khánh tiếp lời chồng: “Nhưng mà chị không có thói quen làm đẹp, chị không có thói quen là mình sẽ phải chăm chút cho bản thân về nhan sắc về ngoại hình. Thậm chí là xuề xòa trong khi anh là người rất là cầu toàn trong trang phục rồi quần áo”.

Cảm ơn, xin lỗi là phần cuối của chương trình, đây là khoảnh khắc cả hai trao cho nhau những tâm tình dành cho đối phương. 


Lê Khánh chia sẻ những tâm tình cùng Tuấn Khải trong suốt thời gian qua. Ảnh: JET

Tuấn Khải chia sẻ: “Cảm ơn mẹ đã cùng đồng hành với ba từ thuở mà hai vợ chồng mình còn rất là vất vả trong cuộc sống và chúng ta đã có rất là nhiều kỷ niệm. Không ai là hoàn hảo một cách tuyệt đối được, trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực công việc và  mọi thứ". 


Tuấn Khải. Ảnh: JET

“Cuộc sống vợ chồng mình cũng đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ. Cảm ơn chương trình đã cho tôi nói những lời thầm kín, là diễn viên nhưng mà có những phút lắng lòng như thế này thì thấy rất là hay và ý nghĩa”- Lê Khánh tâm sự.

Chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục