Chỉ trong một tháng mà JYP phải chia tay ba nữ nghệ sĩ

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Hai, ngày 23/9/2019 - 18:39

(PLO)- Chỉ trong vòng chưa tới một tháng, phía công ty giải trí JYP đã phải nói lời tạm biệt với ba nữ nghệ sĩ tài năng.

JYP vốn có thế mạnh trong việc đào tạo ra các nhóm nhạc thần tượng, đồng thời sở hữu những giọng ca được ví như át chủ bài solo vô cùng tài năng và mạnh về mảng nhạc số; thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, ba nghệ sĩ nữ solo nổi bật của JYP đã lần lượt rời công ty ngay sau khi kết thúc hợp đồng. Vào ngày 6-8 vừa qua, nữ ca sĩ Park Jimin đã chính thức chia tay JYP sau bảy năm để tìm kiếm các cơ hội mới. Park Jimin không quên gửi lời cảm ơn đến công ty quản lý đã đồng hành và giúp đỡ cô rất nhiều trong suốt quãng thời gian dài vừa qua.

Đúng một tuần sau khi Jimin thông báo rời công ty thì đến ngày 13-8, Baek Yerin, người cùng đồng hành với Jimin trong nhóm nhạc hai thành viên 15&, cũng đã đăng tải một bức thư cảm ơn người hâm mộ và công ty thông qua tài khoản cá nhân, đồng thời thông báo sẽ lập một thương hiệu riêng và tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát.


Tưởng chừng như sự "ra đi” của hai nữ nghệ sĩ từng được coi là báu vật của JYP từ ngày còn chưa ra mắt chỉ trong một tuần đã là một tin quá sốc đối với người hâm mộ rồi nhưng vào cuối tháng 8, đến lượt cô nàng Beak Ahyeon lại tiếp tục thông báo hết hạn hợp đồng và rời công ty khiến người hâm mộ thêm một phen đau tim. Chia tay JYP, nữ ca sĩ sẽ tìm một công ty mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Chia sẻ về sự dứt áo ra đi của ba ca sĩ solo chủ chốt, JYP khẳng định sẽ luôn ủng hộ và không quên kêu gọi khán giả hãy dành cho ba nữ nghệ sĩ thật nhiều tình cảm. Cả Park Jimin, Baek Ahyeon và Baek Yerin đều là những ca sĩ trẻ tài năng và đầy triển vọng. Mặc dù chia tay một công ty lớn như JYP nhưng người yêu nhạc tin rằng với khả năng thượng thừa của các cô nàng thì dù có đầu quân về công ty nào cũng vẫn có thể tỏa sáng.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Video: Nông sản miền Tây gặp khó vì dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh tại một số tỉnh miền Tây, các địa phương thực hiện giãn cách xã hội khiến nông sản đang vào vụ nhưng thu hoạch, tiêu thụ của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn.   

Cẩm nang bỏ túi mùa dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trong mùa dịch COVID-19, ngoài việc tuân thủ 5K, mọi người cần lưu ý đến một số ứng dụng và đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục