Á hậu Huyền My trao 8.000 suất ăn giúp người nghèo, sinh viên

Chuyện sao

Á hậu Huyền My trao 8.000 suất ăn giúp người nghèo, sinh viên

(PLO)- Á hậu Huyền My cùng Thành đoàn Hà Nội trao 8.000 suất ăn mỗi ngày nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong dịch COVID-19.

 

Bản tin liên quan


Á hậu Huyền My tham gia hoạt động Hà Nội nghĩa tình phát 8.000 suất ăn mỗi ngày. Hoạt động này nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong dịch COVID-19, tối 13-4.

Huyền My là thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Cô cùng Thành đoàn Hà Nội đã đến nhiều địa điểm trong thành phố, hỗ trợ sinh viên và người khó khăn.


Á hậu Việt Nam 2014 đã trao các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận ở phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người đẹp tặng quà cho 200 sinh viên tại khu ký túc xá Mễ Trì - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tại những điểm người đẹp đến, cô thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn. 

Huyền My cho biết hoạt động Hà Nội nghĩa tình là một trong bốn nội dung trong phong trào Tôi yêu Hà Nội gồm: Hà Nội xanh, Hà Nội trẻ, Hà Nội văn minh và Hà Nội nghĩa tình.

Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ: "Đây là thời điểm thực sự khó khăn và hơn lúc nào hết chúng ta cần phát huy truyền thống tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch. Hy vọng trong một ngày không xa nữa thôi, Việt Nam sẽ chiến thắng COVID-19 để mọi hoạt động lại trở lại bình thường".

Á hậu Huyền My chia sẻ suốt thời gian vừa qua, cô nghiêm túc thực hiện cách ly tại nhà. Chính vì cách ly tại nhà, người đẹp đã tăng cân.

GN (Tổng hợp).

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM