Á hậu Huyền My trao 8.000 suất ăn giúp người nghèo, sinh viên

GN (Tổng hợp).
GN (Tổng hợp).
Thứ Tư, ngày 15/4/2020 - 11:46

(PLO)- Á hậu Huyền My cùng Thành đoàn Hà Nội trao 8.000 suất ăn mỗi ngày nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong dịch COVID-19.

 


Á hậu Huyền My tham gia hoạt động Hà Nội nghĩa tình phát 8.000 suất ăn mỗi ngày. Hoạt động này nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong dịch COVID-19, tối 13-4.

Huyền My là thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Cô cùng Thành đoàn Hà Nội đã đến nhiều địa điểm trong thành phố, hỗ trợ sinh viên và người khó khăn.


Á hậu Việt Nam 2014 đã trao các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận ở phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người đẹp tặng quà cho 200 sinh viên tại khu ký túc xá Mễ Trì - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tại những điểm người đẹp đến, cô thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn. 

Huyền My cho biết hoạt động Hà Nội nghĩa tình là một trong bốn nội dung trong phong trào Tôi yêu Hà Nội gồm: Hà Nội xanh, Hà Nội trẻ, Hà Nội văn minh và Hà Nội nghĩa tình.

Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ: "Đây là thời điểm thực sự khó khăn và hơn lúc nào hết chúng ta cần phát huy truyền thống tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch. Hy vọng trong một ngày không xa nữa thôi, Việt Nam sẽ chiến thắng COVID-19 để mọi hoạt động lại trở lại bình thường".

Á hậu Huyền My chia sẻ suốt thời gian vừa qua, cô nghiêm túc thực hiện cách ly tại nhà. Chính vì cách ly tại nhà, người đẹp đã tăng cân.

GN (Tổng hợp).

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục