Á hậu 1 Phương Anh lần đầu làm MC bắn song ngữ Anh - Pháp

Chuyện sao

Á hậu 1 Phương Anh lần đầu làm MC bắn song ngữ Anh - Pháp

(PLO)- Á hậu 1 Phương Anh xuất hiện với vai trò mới đảm nhiệm vị trí MC song ngữ trong một chương trình tại Hà Nội.

Bản tin liên quan

Á hậu 1 Phương Anh vinh dự nắm giữ trọng trách MC của chương trình ngoại giao tầm cỡ quốc gia, Cô là người dẫn dắt đêm chương trình Gala cấp cao dành cho các đại sứ, các cơ quan ngoại giao đoàn bằng song ngữ tiếng Anh - tiếng Pháp.

Đêm Gala cấp cao tại thủ đô Hà Nội nhằm tôn vinh món phở truyền thống nói riêng và tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt nói chung. Đây là một sự kiện quan trọng trong chương trình Ngày của Phở (12-12), lần thứ 4.


Á hậu Phương Anh. Ảnh: SV

Tự tin sánh đôi cùng MC Vũ Mạnh Cường, Á hậu Phương Anh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu khi thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng trôi chảy không kém những MC chuyên nghiệp.

Cô góp phần quảng bá, truyền tải thông điệp món phở truyền thống của Việt Nam đã không còn là món ăn xa lạ với các thực khách nước ngoài và đang trên đà hội nhập mạnh mẽ, vươn xa trên bản đồ tinh hoa ẩm thực thế giới. 


Á hậu 1 Phương Anh cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Đồng thời cách dẫn dắt chương trình thông minh, lối ứng xử linh hoạt và giọng nói dịu dàng giúp Phương Anh ghi điểm trong lần đầu làm MC.

Đặc biệt trong đêm Chuyện của Phở có rất nhiều phía Đại sứ quán các nước tại Việt Nam tham dự, việc xuất hiện với vai trò MC được xem là một thử thách quan trọng của Á hậu 1 Phương Anh.


Xuất hiện trong chiếc áo dài cách tân với màu sắc nhã nhặn, tinh tế thể hiện trọn vẹn vóc dáng cao ráo, thon thả đúng chuẩn vẻ đẹp thuần Việt của Á hậu 1 Phương Anh. Xuyên suốt Gala cấp cao, nụ cười tươi từ Phương Anh gây thiện cảm không ít trong lòng khán giả.


Thông qua vai trò MC chương trình, Á hậu 1 Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét bởi vẻ đẹp đầy tri thức. Chắc chắn khán giả còn nhiều cơ hội chứng kiến Phương Anh xuất hiện làm MC của các sự kiện lớn.

Cùng tài năng và vốn ngoại ngữ dồi dào, nàng Á hậu sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới.


Đông đảo các quán phở nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội sẽ cùng hưởng ứng Ngày của phở (12-12), bắt đầu từ ngày 7-12, kéo dài đến hết ngày 13-12. 

Ngày hội chính 12-12, sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và ngày 13-12 ban tổ chức sẽ mang phở đến với trẻ nghèo vùng sâu của tỉnh Nam Định, nơi được xem là khai sinh ra phở.


PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM