2 nghệ sĩ Cát Tường, Ái Như gặp nạn

Chuyện sao

2 nghệ sĩ Cát Tường, Ái Như gặp nạn

(PLO)- Cát Tường phải khâu ba mũi do tai nạn tại phim trường khiến anh em nghệ sĩ lo lắng.

Bản tin liên quan

Cát Tường phải khâu ba mũi không thuốc tê ngay tại phim trường sau khi bị một đạo cụ rơi trúng mặt.

Cát Tường vừa quay xong một gameshow tại Phan Thiết, Bình Thuận. Khi buổi quay gần xong, cô bất ngờ bị một đạo cụ rơi trúng mặt. Tai nạn khiến phần da ở chân lông mày của cô bị rách, chảy máu nhiều.

Dù đau đớn, Cát Tường vẫn cố gắng ghi hình tiếp để không làm ảnh hưởng đến tiến độ quay của ê kíp. Sau khi hoàn thành các cảnh quay, nữ diễn viên được một nhân viên y tế địa phương khâu ba mũi ngay tại phim trường.


Cát Tường tuy gặp tai nạn nhưng vẫn tiếp tục các cảnh quay để không làm ảnh hưởng đến phim trường. Ảnh: CÁT TƯỜNG

Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh vết thương ở phần chân lông mày kèm chia sẻ: "Tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang khiến tôi xây xẩm mặt mũi. Tưởng sưng nhẹ thôi, không ngờ phải khâu sống ba mũi tại hiện trường không thuốc tê. Mình đau mà làm cả ê kíp nhốn nháo. Thương ghê".

Nhiều đồng nghiệp thân thiết của Cát Tường như Lê Phương, Quý Bình, Ngô Kiến Huy đã hỏi thăm sức khỏe và khuyên nữ diễn viên nên về TP.HCM để kiểm tra vết thương.


Hiện tại nữ diễn viên Cát Tường đang trong quá trình hồi phục, có lẽ vết thương phải lành hẵn thì Cát Tường mới có thể trở lại công việc hiện tại. 

Ngoài Cát Tường, chiều 5-7, trong suất diễn Hãy khóc đi em, nghệ sĩ Ái Như bị ngã dẫn tới chấn thương cột sống.


Nghệ sĩ Ái Như.

Trong thời gian hiện tại, nghệ sĩ Ái Như buộc phải hạn chế hoạt động, liên lạc và gặp gỡ để hoàn toàn nghỉ dưỡng theo chỉ định của bác sĩ nhằm bảo vệ sự an nguy cho sức khoẻ.

Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh xin cáo lỗi về sự bất tiện, trong thời gian sắp tới, việc lịch diễn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Nghệ sĩ Ái Như là diễn viên gạo cội của sân khấu kịch TP.HCM. Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh do bà và nghệ sĩ Thành Hội cùng đứng ra thành lập cách đây 10 năm.

Trong suốt những năm làm nghề, diễn viên đã dốc hết tài sản, sức lực để cống hiến cho sân khấu. Những vở diễn tâm lý xã hội của Hoàng Thái Thanh suốt sáu năm qua đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM