'Cho đi sẽ còn mãi' quy tụ nhiều tấm lòng nhân ái

Giải trí

'Cho đi sẽ còn mãi' quy tụ nhiều tấm lòng nhân ái

(PLO)- Đêm nhạc "Cho đi sẽ còn mãi" nhằm để cứu chữa cho bệnh nhân Phạm Văn Trọng quy tụ nhiều nghệ sĩ và nhà hảo tâm đến tham dự.

Bản tin liên quan

Đêm 21-7 vừa qua chương trình ca nhạc thời trang đấu giá do bầu show Lê Hùng đứng ra tổ chức tại một quán cà phê ở TP.HCM, để quyên góp giúp một bệnh nhân bị căn bệnh hiểm nghèo và hôn mê sâu.


Lê Hùng Bầu Show và Các nhà hảo tâm tài trợ cho chương trình (Từ trái sang)


Trước đó nhà tài trợ chính anh Huy Hoàng (Nam vương châu Á- Thái Bình Dương) cùng ekip đã xuống bệnh viện để hỏi thăm và tìm hiểu về gia cảnh của anh Trọng.Lê Hùng Đứng Thứ 5 từ trái sang đã đứng ra tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện "Cho đi sẽ còn mãi"

Anh Hoàng cho biết "Dù công việc bận thế nào cũng phải xuống tham dự để chung tay đóng góp nhiều cho xã hội vì anh muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng".

Sắp tới anh Hoàng đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch thường trực chương trình "Hành trình kết nối yêu thương", một chương trình vì cộng đồng trên truyền hình.


Nam vương Châu Á-Thái Bình Dương Huy Hoàng.

Chương trình thời trang ca nhạc được sự tham gia của các nghệ sĩ Phạm Trưởng, Địa Hải, Phan Ngọc Luân, Hoàng Ái My, Hoàng Kỳ Nam, Wendy Thảo, Hồ Gia Hùng nhóm HKT, Bá Huy (Top 6 Thần Tượng Bolero), Nghệ sĩ Minh Hùng.... chương trình có sự góp mặt của doanh nhân Đào Việt Trung. Tất cả các nghệ sĩ góp mặt đều không nhận cát-xê.


Ca sĩ Phạm Trưởng Hát tặng trong đêm ca nhạc và không nhận cát-xê


Miss Fshion Nguyễn Hiếu Hoà và Nhà thiết kế Đức Minh.Ca sĩ Hồ Gia Hùng (Nhóm HKT)Hoa Hậu Châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn, Nam Vương, Hoàng Phi Kha.Đinh Trọng Vỹ, Ca sĩ Lady Phương Thuỳ, Hoa hậu Thời trang Như Thuỷ Shelife, DN Hồ Thanh Hương.


Đạo diễn Vũ Huân, Á Hậu Người Việt Úc Châu Anika Bảo Trâm, doanh nhân Đào Việt Trung.


Ca sĩ Aki Khoa.Ca sĩ Wendy Thảo.

 

Các vật phẩm đấu giá gồm Vòng Trầm Hương, Vòng Ngọc Trai Mặt Đỏ, Vòng Ngọc Trai Mặt Xanh Ngọc, Chiếc Áo Dài , chiếc vòng Ngà Voi, Chiếc Vòng Phong Thủy Âm Dương, Bức Tranh Phật Quan Âm ... đã thu được hơn 100 triệu đồng. Tất cả số tiền quyên góp này sẽ được trao trực tiếp cho em của anh Trọng.

Chương Trình "Cho đi sẽ còn mãi" được tổ chức vào đêm 21/7 do bầu Show "Lê Hùng", người đã cùng Anh Huy Hoàng đi thăm và động viên gia đình anh Trọng

Xem thêm bài viết đề xuất:PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM