Chính thức cấp bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bà Tân Vlog

Giải trí

Chính thức cấp bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bà Tân Vlog

(PLO)-Thông tin bà Tân Vlog được nhận bằng khen xác lập kỷ lục mới nhất từ tổ chức kỷ lục Việt Nam vừa được chính người bà hot YouTuber này đăng tải trên trang fanpage cá nhân.

Bản tin liên quan

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi thông tin kèm theo hình ảnh tấm bằng mà bà Tân Vlog được cấp khi xác lập kỷ lục Việt Nam được chính bà đăng tải trên fanpage. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã nhận về gần 60.000 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. 

Được biết, vào chiều ngày 9-6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).


Theo đó, tài khoản YouTube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú, không quên gửi lời chúc mừng tới người phụ nữ này. 

Được lập ra vào ngày 8-2-2019 nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung đầu tiên, kênh YouTube Bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành hiện tượng khi những đoạn video được dàn dựng khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực do chính bà Tân làm với các món ăn theo mô hình khổng lồ.


Với gần 20 video, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, kênh Bà Tân Vlog đã nhanh chóng đạt được hơn 2 triệu lượt theo dõi và hơn 33 triệu tổng lượt xem các video. Trung bình mỗi video đều thu hút về hàng triệu view, vượt hơn hẳn so với các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh được đầu tư cả tỉ đồng.

Vừa nhận được nút vàng Youtube cách đây không lâu, lại được YouTube bật chức năng kiếm tiền, việc bà Tân được cấp bằng xác nhận kỷ lục có thể coi là niềm vui nhân lên gấp bội với người phụ nữ từng quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời này.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Bùi Quang Hưng

Không hiểu sao xem Bà Tân mình cứ liên tưởng đến Lệ Rơi?

Nguyễn Anh Đức

Một người phụ nữ tuyệt vời và có đứa con trai hiếu thảo cho mẹ nổi tiếng

Lê Hùng

Con bà Tân giỏi thật. Cho mẹ nổi danh khi đã về già.

Mr Tuân

Than ôi! Than ôi..... Tầm nhìn của người quản lý !!! Và sự nhận thức xã hội!!!!

Người lạ ơi

Cơ hội kiếm tiền tỉ đổi đời là đây )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM