“Chị trợ lý của anh” bị quay lén Mỹ Tâm lên tiếng

Chuyện sao

“Chị trợ lý của anh” bị quay lén Mỹ Tâm lên tiếng

(PLO)- Phim "Chị trợ lý của anh" chỉ mới ra rạp ngày đầu tiên đã bị những khán giả quay lại và chia sẻ tràn lan trên mạng. Trang cá nhân của Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng về điều này.

Bản tin liên quan

Ngay ngày 4-1, ngày đầu tiên ra rạp của Chị trợ lý của anh do nữ ca  sĩ Mỹ Tâm đóng vai chính mà phim đã bị một số khán giả vô ý thức chụp lén lại và tung lên mạng xã hội. Trong các clip, hình ảnh phim được tung lên mạng còn có một số trang, facebook cá nhân của ca sĩ, nghệ sĩ.

Thông tin được chia sẻ trên fanpage của ca sĩ Mỹ Tâm 

Ngay khi sự việc này xảy ra, tài khoản facebook được cho là của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải một đoạn trạng thái bày tỏ sự bức xúc về chuyện này trên fanpage.

Theo khảo sát các tài khoản chia sẻ cảnh quay quan trọng của bộ phim này được đăng trên instagram.


Fan hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm bình luận bức xúc về vấn đề này trên Fanpage được cho là của ca sĩ Mỹ Tâm chụp lại.


Trong nội dung được chia sẻ trên fanpage có nhắn nhủ "Tâm gởi thông báo này mong các bạn hãy suy nghĩ trước khi hành động giúp Tâm cũng như cho nhà sản xuất và phát hành nhé! Những bạn đã post như dưới đây xoá giúp Tâm những hình ảnh đã post nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều".


Theo quan sát bức ảnh này được chụp từ Lotte vincom Hải Phòng

Thời gian gần đây hầu hết các vụ live stream và quay video phim rạp tung lên mạng, hầu hết tất cả được quay từ các cụm rạp Lotte.


PHI LONG - Ảnh: Fanpage nhân vật

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM