'Chị 13' Thu Trang tung clip đón Tết sớm

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 - 10:10

(PLO)- Đoàn làm phim điện ảnh Chị 13, phiên bản điện ảnh của series web drama Thập Tam Muội của Thu Trang, vừa đóng máy, hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bắt tay ngay vào các dự án làm video clip cho dịp Tết. Và lần này, không chỉ dưới vai trò diễn viên mà còn là nhà sản xuất chính thức.

Thu Trang chia sẻ: “Chỉ còn khoảng một tháng nữa là Tết, dù bận rộn cách mấy thì vợ chồng Trang đều muốn làm một sản phẩm Tết nào đó, như món quà tinh thần cho các khán giả hâm mộ”.

Tiến Luật: “Sau khi chính thức thành lập công ty sản xuất video clip và quản lý tài năng, hai vợ chồng cũng cố gắng “cày” liên tục, và cũng may mắn được nhiều nhãn hàng và khán giả đón nhận. Hai vợ chồng thật sự rất biết ơn”.

Với video clip “Bí quyết làm giàu đổi vận xuân Kỷ Hợi” sẽ đưa khán giả về không khí Tết ở miền quê Việt Nam, ở một làng nghèo, người dân làm lụng vất vả nhưng cuộc sống cũng chẳng khấm khá được bao nhiêu.


Trong làng duy nhất mỗi nhà Bá hộ Tuất là giàu có quanh năm. Nhận thấy được điều này, mọi người trong làng bàn nhau sang nhà Bá hộ Tuất rình rập, mong học hỏi bí quyết làm giàu. Tư keo kiệt, Năm gà mái lần lượt nghe ngóng bí quyết nhưng đều thất bại. Đến lượt hai vợ chồng Bảy lam lũ (vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật) sang nhà Bá hộ Tuất nghe ngóng, khám phá được bí quyết làm giàu là mâm ngũ quả nhưng lại không rõ ràng.

Thế là mọi người quyết tâm cùng nhau sang nhà Bá hộ Tuất rình rập, và cuối cùng bí quyết ở đây là cách trưng mâm ngũ quả: Cầu giàu vừa đủ xài và khai bếp ngũ hành đầu năm. 

Thu Trang - Tiến Luật lần đầu thử sức với vai trò nhà sản xuất.

Với lối diễn hài hước, nhẹ nhàng, sẽ là món ăn tinh thần nho nhỏ dành cho khán giả trong dịp Tết sắp tới. Video “Bí quyết làm giàu đổi vận xuân Kỷ Hợi” được phát sóng trên kênh YouTube THU TRANG OFFICAL.

Trấn Thành cưa sừng làm nghé trong 'Cua lại vợ bầu'
Trấn Thành cưa sừng làm nghé trong 'Cua lại vợ bầu'
(PLO)- Bộ phim vừa xác nhận danh tính nữ chính sẽ sánh đôi với Trấn Thành là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cua lại vợ bầu được xem là ẩn số thú vị cho mùa phim Tết với sự kết đôi đầu tiên trên màn ảnh của Trấn Thành và Lan Ngọc.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục