Cháy Cung Việt – Xô, liveshow Quang Hà dời địa điểm khẩn

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Bảy, ngày 28/9/2019 - 12:04

(PLO)- Sáng nay, 28-9, hỏa hoạn đã bùng phát tại khu vực sân khấu của Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là địa điểm sẽ diễn ra liveshow “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà dự kiến diễn ra tối nay (28-9).

Trao đổi với báo chí, đại diện của Quang Hà, anh Quang Cường cho hay: ‘’Liveshow của Quang Hà lần này có nhiều đơn vị tài trợ do vậy chúng tôi đành phải xử lý gấp bằng cách bù bằng buổi biểu diễn khác”.

 Theo đó, chiều nay lúc 2 giờ, các khách hàng và khán giả đã có vé xem show tối nay nếu không bận có thể tới khách sạn Marriott để xem chương trình.

“Chúng tôi tạm thời khắc phục sự cố như vậy. Ngày mai chúng tôi sẽ tìm địa điểm tiếp để tổ chức đền bù cho các khán giả còn lại. Trường hợp khán giả nào bận không thể thu xếp đến xem muốn hoàn vé thì liên lạc BTC sau để nhận lại tiền’’, Quang Cường cho hay.


Lực lượng chức năng vẫn đang túc trực tại hiện trường. Ảnh Zing.vn

Anh Quang Cường cũng cho biết mình đã có mặt tại Cung Việt Xô Hà Nội, các thiết bị âm thanh hiện đại của liveshow Quang Hà đã được chuyển vào trong từ mấy ngày qua đang được niêm phong bên trong.

Liveshow ‘’Không thể thay thế’’ của ca sĩ Quang Hà dự tính diễn ra tối 28-9 và 29-9 tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường.

Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô có địa chỉ tại số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là công trình kiến trúc, văn hoá dành cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, hội nghị, triển lãm. Hầu hết show diễn âm nhạc lớn tại Hà Nội được tổ chức tại địa điểm này.

Công trình được xây dựng năm 1978 trên nền cũ của nhà Đấu Xảo Hà Nội (đã bị phá hủy do bom đạn). Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô được hoàn thành năm 1985.

VIẾT THỊNH

Video: Người mắc COVID-19 được phân tầng điều trị như thế nào?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện TP.HCM và các địa phương đang có hệ thống phân tầng điều trị COVID-19 tùy theo mức độ nặng nhẹ và nguy cơ diễn tiến nặng của người bệnh. Người dân có được quyền chọn lựa tầng điều trị và cơ quan y tế dựa vào những tiêu chí nào để quyết định đưa người bệnh đi điều trị hay được cho cách ly tại nhà? Mời quý vị theo dõi giải đáp của các chuyên gia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục