Chào năm mới với Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Năm, ngày 31/12/2020 - 10:41

(PLO)- Chào mừng năm mới 2021, VTV thực hiện chương trình 'Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021'Gặp gỡ những vị khách đặc biệt trên chuyến bus 2 tầng dạo quanh TP Hà Nội.

Theo VTV (Đài Truyền hình Việt Nam): "Những vị khách mời sẽ xuất hiện trên chuyến xe bus đặc biệt này có thể kể đến như bác sỹ Nguyễn Thanh Phong - Trưởng khoa nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM. Đây là bác sỹ đã trực tiếp chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 số 91.

Biên đạo múa Quang Đăng với vũ điệu rửa tay nổi tiếng trên thế giới hay những nhân vật truyền cảm hứng khác như: Võ Duy Khánh, cựu thị sinh Đường lên đỉnh Olympia, hiện là Trưởng phòng an ninh Trung tâm nghiên cứu Mã độc của Bkav, người đã viết những dòng code đầu tiên tạo ra ứng dụng hỗ trợ truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 Bluezone. 


MC Tuấn Tú đồng hành trên chuyến xe bus đặc biệt này. Ảnh: VTV

Còn rất nhiều gương mặt khác đã làm nên những dấu mốc đáng nhớ cho năm 2020 sẽ cùng góp mặt trong chương trình đặc biệt này". 

Chuyến xe bus hai tầng dạo quanh Hà Nội với những vị khách đặc biệt. Ảnh: VTV

Chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021" – Livestream từ 19h trên các nền tảng số VTVGo, Tv 360, Mocha, Keeng, Facebook VTV3.

Chương trình được trực tiếp từ 22h tối nay, 31-12 trên kênh VTV1.

THOẠI KHANH

Bơi lội Mỹ đã có Michael Phelps đệ nhị

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Caeleb Dressel được ví là Michael Phelps đệ nhị của làng bơi lội Mỹ. Trong hai ngày cuối tuần, kình ngư này tiếp tục gặt hái năm HCV và tiệm cận với kỳ tích của huyền thoại Michael Phelps.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục