Ca sĩ Mỹ Tâm lùi thời gian tổ chức liveshow 'Tri Âm' vì dịch

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Ba, ngày 27/4/2021 - 17:50

(PLO)- Liveshow Tri Âm của ca sĩ Mỹ Tâm dự kiến được tổ chức vào ngày 1-5-2021 đã được dời sang ngày khác, thời gian chưa được công bố. 

Theo kế hoạch, liveshow Tri Âm của ca sĩ Mỹ Tâm dự kiến diễn ra vào ngày 1-5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. 

Tuy nhiên, ngày 27-4, thông tin được Mỹ Tâm và MT Entertainment thông báo đã nêu rõ, Mỹ Tâm bày tỏ cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này.


Công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%. Ảnh: BTC

“Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch" - thông báo nêu rõ.

Theo ca sĩ Mỹ Tâm, các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân. 

Theo thông báo, những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch.

Trước đó, tối 25-4 live show Tri Âm của Mỹ Tâm đã diễn ra tại Sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Có thể nói đây là live concert dài nhất trong lịch sử showbiz Việt khi kéo dài gần 3,5 tiếng đồng hồ với hơn 20 ca khúc được Mỹ Tâm trình diễn.

Live show Tri Âm đánh dấu gần 20 năm Mỹ Tâm ca hát, gieo thương nhớ trong lòng khán giả, là thanh xuân, là tình yêu của nhiều thế hệ yêu nhạc Việt Nam.

VIẾT THỊNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục