Ca sĩ Kim Loan The Voice qua đời vì ung thư ở tuổi 44

Giải trí

Ca sĩ Kim Loan The Voice qua đời vì ung thư ở tuổi 44

(PLO)- Sau hơn ba năm chống chọi với bệnh ung thư và rơi vào cảnh khó nghèo, ca sĩ Kim Loan – gương mặt từng gây được chú ý ở cuộc thi The Voice  Việt mùa đầu tiên đã qua đời vào chiều nay.

Chiều 3-4, ca sĩ Đan Trang, con gái của ca sĩ Kim Loan đã chia sẻ thông tin trên facebook của mình: “Con mất mẹ rồi, mất vũ trụ của con. Mẹ đi thật rồi”. Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đã gửi lời động viên, chia sẻ nỗi mất mát cùng cô.

Được biết, ca sĩ Kim Loan là một trong những gương mặt gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012. Chị sinh năm 1975, có dáng vẻ to khỏe, để mái tóc dài uốn xù, có sở trường hát rock nên được đặt biệt danh Kim Loan sư tử. Ngoài ra chị còn được khán giả nhớ khi từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát mãi xanh năm 2011.

Ở cuộc thi The Voice chị có sở trường hát rock nên về đội của huấn luyện viên Trần Lập. Sau đó Trần Lập phát hiện bản thân mắc bệnh ung thư gây dư chấn lớn cho công chúng. Vậy nhưng không bao lâu sau giới showbiz và khán giả Việt cũng bàng hoàng khi hay tin Kim Loan sư tử cũng phát hiện ra bệnh ung thư gan từ năm 2015. Ngoài ra Kim Loan còn phát hiện thêm bệnh tim mạch và tiểu đường.

Gia cảnh không mấy khá giả, Kim Loan trở về quê ở Bình Thuận sinh sống. Nhưng rồi chị rơi vào cảnh túng quẫn phải ở nhà thuê, không có tiền thang thuốc. Con gái chị cũng đi hát nhưng không đủ tiền lo cho mẹ.

Nhiều nghệ sĩ, khán giả đã tận tình giúp đỡ Kim Loan, như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã đứng ra tổ chức đêm nhạc quyên góp cho chị được khoảng 100 triệu đồng giúp chị chống đỡ qua ngày.

Lúc sinh thời Trần Lập cũng dùng 100 triệu đồng thu được từ đêm nhạc của mình tặng cho Kim Loan chữa bệnh. Vậy nhưng sau hơn ba năm chống chọi với bệnh tật Kim Loan đã ra đi để lại nhiều xót thương trong lòng giới nghệ sĩ và khán giả về một số phận buồn.


Kim Loan ở cuộc thi The Voice 2012.


Trông chị rất khỏe mạnh khi chưa mắc bệnh.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và con gái Kim Loan trong đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng tổ chức hát quyên góp cho chị.


Kim Loan sau khi mắc bệnh và con gái ở một cuộc thi con chị tham gia.

HÒA BÌNH, Ảnh tư liệu

BÌNH LUẬN

agnessnhung

Sợ thật! Ung Thư không chừa một ai, ngay lúc này đây, sao mà tôi yêu quý sức khỏe của tôi đến thế này... Vì sau tôi còn cả một gia tài to bự mà tôi cần phải có trách nhiệm, đó là gia đình tôi. Cầu xin Chúa cho con khỏe mạnh để nuôi dạy con của con khôn lớn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM