BTS chính thức được chứng nhận Bạch kim từ RIAA

Giải trí

BTS chính thức được chứng nhận Bạch kim từ RIAA

(PLO)-Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ thông báo đã trao chứng nhận Bạch kim tại hạng mục Đĩa đơn kĩ thuật số cho nhóm BTS với ca khúc nhận hơn 413 triệu lượt xem.

Bản tin liên quan

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp ca hát, BTS vinh dự được nhận chứng nhận Bạch kim. Trước đó, ca khúc đình đám MIC Drop đã mang về cho BTS chứng nhận danh giá này lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái, và giờ Boy With Luv lại một lần nữa giúp các chàng trai tài năng ẵm thêm một chứng nhận Bạch kim nữa về với gia tài giải thưởng đồ sộ của mình, đồng thời giúp nhóm trở thành nghệ sĩ đầu tiên của K-pop có hai ca khúc đạt được thành tích vang dội này.Để được RIAA trao chứng nhận Bạch kim, các nghệ sĩ cần phải đạt được 1 triệu đơn vị tiêu thụ cho sản phẩm âm nhạc của mình. Nếu là đĩa đơn kĩ thuật số thì các đơn vị tiêu thụ sẽ được tính bằng lượt tải, lượt nghe, và cả lượt xem MV.


Việc đạt được yêu cầu rất cao này chứng tỏ con số mà BTS thu về với ca khúc Boy With Luv không hề nhỏ. Đặc biệt đối với một nhóm nhạc thần tuợng đến từ K-pop thì những gì các anh chàng này làm được đúng là “phi thường” và rất đáng ngưỡng mộ.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM