Bị tố quỵt 1,5 tỉ đồng người đẹp Hoa hậu Việt Nam nói gì?

Giải trí

Bị tố quỵt 1,5 tỉ đồng người đẹp Hoa hậu Việt Nam nói gì?

(PLO)- Người đẹp đã bị tung clip xé hợp đồng vay nợ, tung ảnh bản gốc hợp đồng, và chính cô cũng đã có những hồi đáp về chuyện này và trả lời riêng cho phóng viên PLO...

Bản tin liên quan

Ngày 5-5, Người đẹp Nhân ái ở cuộc thi Hoa Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã lên face book của mình trần tình về chuyện ngày trước đó cô đã bị tung clip xé hợp đồng vay nợ 1,5 tỉ đồng để thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã viết:


Thùy Tiên trần tình vụ việc trên trang cá nhân.

“Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm doạ để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm. Họ đã liên tục cho “xã hội đen” uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình, đỉnh điểm là họ đã sắp đặt một cuộc gặp nhân danh HTV, là một người hoạt động giải trí Tiên luôn tích cực tham gia các việc truyền thông nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thoả thuận mà lại là một cuộc đe doạ nữa. Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, doạ nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đọan đó đã bị cắt khỏi clip, việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua. Tiên không tưởng tượng ra nếu là một nơi khác ít người hơn thì họ sẽ làm gì nữa? Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả. 


Hợp đồng vay tiền xuất hiện trên mạng.


Trước khi có đoạn clip ngày hôm qua là một thời gian dài Tiên bị đe doạ, khủng bố về tinh thần rất đáng sợ. Tiên đã rất cố gắng để giữ được sự bình tĩnh tuy nhiên, họ không hề có ý định buông tha cho Tiên. Trong sự việc này ai đúng ai sai, Tiên sẽ báo cáo cơ quan chức năng. Nhưng việc lừa Tiên đến buổi gặp mặt hôm qua thì rất rõ. Không chỉ khủng bố Tiên, họ còn tìm đến gia đình, ba mẹ, người thân những người không liên quan đến vụ việc cũng bị lôi vào. Đó là điều Tiên lo lắng nhất, ngoài kia dù có nhiều khó khăn và ồn ào nhưng để ảnh hưởng đến gia đình đó là lỗi của Tiên. Đứng trước mặt những người đã làm xáo trộn cuộc sống của mình, đe doạ gia đình mình Tiên đã không thể làm chủ được cảm xúc nên đã có hành động không hay.
Đây là câu chuyện ảnh hưởng đến danh dự của Tiên, nhất định Tiên sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ. Một lần nữa Tiên muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả, những người quan tâm, ủng hộ Tiên vì hành động vừa rồi. Tiên đã hành động với tất cả sự phẫn nộ của một cô gái bị lừa, bị doạ nạt và nỗi ám ảnh vì gia đình bất an. Qua đây, Tiên cũng xin cảm ơn các anh chị, bạn bè, người thân đã luôn tin tưởng Tiên, có những tin nhắn rất nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm và là động lực rất lớn cho Tiên trong lúc này. Nhất định Tiên sẽ không để mọi người thất vọng”.

Trước đó, Thùy Tiên đã bị tung lên mạng một clip đối thoại giữa cô và người được cho là Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, người xưng là đã giúp Thùy Tiên vay nợ), cùng chủ nợ. Trong clip, Thùy Tiên đã bị người đàn ông xưng là chủ nợ nói nặng tiếng để đòi 1,5 tỉ đồng. Tuy nhiên Thùy Tiên nói cô bị lừa và cầm tờ giấy nợ xé bỏ. Thùy Tiên nói với người tên Thùy Trang trong clip: “Nếu tờ giấy này có pháp lý thì chị đem lên công an, đừng có đưa ra giang hồ nói chuyện với em”. Người tên Thùy Trang đã nói:“Ở đây không có ai giang hồ. Em quá đáng lắm”.

Không chỉ có clip Thùy Tiên xé giấy nợ được tung lên mạng, tờ hợp đồng vay tiền với tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay 1,5 tỉ đồng để đào tạo thi “Hoa khôi Nam bộ” cũng được tung ra. Rất nhiều cư dân mạng đã có nhiều ý kiến chê trách Thùy Tiên đến mức cô phải khóa facebook. Tuy nhiên, nhiều giờ sau, không chịu nổi áp lực dư luận, Thùy Tiên đã mở facebook cá nhân để đưa lên lời trần tình về vụ việc.

Chiều 6-5, phóng viên PLO đã liên lạc được với Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Thùy Tiên cho biết mình không nhận một đồng nào từ ai để gọi là mượn nợ, kết quả cuộc thi “Hoa khôi Nam bộ 2017” cũng được chấm công bằng. Thùy Tiên đã cho PV số người đại diện phát ngôn của mình. Người đại diện của Thùy Tiên cho biết đã nhờ luật sư can thiệp và trình báo với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. “Hiện chúng tôi đang chờ kết luận điều tra của cơ quan chức năng” – người này nói.

Hình ảnh người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại các cuộc thi hoa hậu:


Thùy Tiên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.


Thể hình Thùy Tiên ở Hoa hậu Việt Nam 2018.


Thùy Tiên đại diện Việt Nam ở cuộc thi MIss INternational 2018 ở Nhật Bản.


Hình cô chia sẻ trên mạng.


Vẻ đẹp đời thường. 

HÒA BÌNH, ảnh tư liệu

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM