Bạch Tuyết, Lệ Thủy cùng đông đảo sao viếng NSND Huỳnh Nga

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Chủ Nhật, ngày 23/2/2020 - 18:23

(PLO)- Giới nghệ sĩ cải lương và đông đảo giới nghệ sĩ sân khấu khắp miền Nam với đông đảo ngôi sao đã đến viếng đám tang đạo diễn, NSND Huỳnh Nga.

Trong hai ngày 22 và 23-2, gần như tất cả nghệ sĩ cải lương tên tuổi thời vàng son trong và ngoài nước đều đến viếng và gửi vòng hoa viếng.

Các nghệ sĩ kỳ cựu Kim Cương, Hùng Minh, Bạch Tuyết, Minh Vương, Lệ Thủy, Thanh Tuấn, Trọng Hữu, Hà Mỹ Xuân, Nguyễn Ngọc Bạch, đạo diễn Lê Văn Tĩnh… đã đến viếng.

"Cô Lựu" Bạch Tuyết viếng NSND Huỳnh Nga. Ảnh: HÒA BÌNH

Những nghệ sĩ cải lương thế hệ kế tiếp như Lê Thiện - Nhà hát Trần Hữu Trang, Dũng Thanh - nguyên Trưởng Đoàn Sài Gòn 3, Bảo Anh, Thành Chiến, Hồng Thủy, Cẩm Tiên, Minh Minh Tâm, Hồng Tơ, Tấn Beo, Phượng Loan, Thoại Mỹ, Phượng Hằng… đã đến viếng.

Những nghệ sĩ ở hải ngoại như Phượng Liên, Diệp Lang, Phương Hồng Thủy; và gia đình cố nghệ sĩ Út Bạch Lan, cố nghệ sĩ Thanh Tòng… đã gửi hoa viếng.

Nhiều nghệ sĩ ở những lĩnh vực khác như Phi Điểu, Thành Lộc, Kim Xuân, Thùy Liên, Minh Hạnh, họa sĩ Kim B, nhạc sĩ Hồ Văn Thành, nhạc sĩ Trần Vương Thạch; cùng lãnh đạo nhiều thời kỳ của Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM đã đến viếng.

Thành ủy, Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, đài truyền hình, các sân khấu kịch nói, múa rối, nhà văn hóa, chương trình văn nghệ tại TP.HCM; các sở Văn hóa, đoàn cải lương… ở nhiều tỉnh phía Nam cũng đã đến viếng.

Lễ tang diễn ra trang trọng trong tình cảm và sự kính trọng dành cho ông một tài hoa - một bậc thầy của cải lương miền Nam sau 1975.

Một số hình ảnh tại lễ tang đạo diễn, NSND Huỳnh Nga:

NSND Kim Cương đến viếng. Ảnh: HÙNG THANH

Nghệ sĩ Minh Hạnh. Ảnh: HÒA BÌNH

Nghệ sĩ Hồng Tơ. Ảnh: HÒA BÌNH

Nghệ sĩ Minh Vương. Ảnh: TRUNG SƠN

Nghệ sĩ Thoại Mỹ. Ảnh: HÙNG THANH

Vợ chồng nghệ sĩ Hùng Minh. Ảnh: HÙNG THANH

Nghệ sĩ Kim Xuân bìa trái. Ảnh: HÙNG THANH

Nghệ sĩ Trọng Hữu. Ảnh: HÙNG THANH

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Trọng Hữu, Kiều Tiên cùng thân hữu và gia đình NSND Huỳnh Nga. Ảnh: HÙNG THANH

Nghệ sĩ Thành Lộc. Ảnh: TRUNG SƠN

Đông đảo nghệ sĩ các ngành nghệ thuật khác đến viếng. Ảnh: HÙNG THANH


HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục