Album “Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony” bất ngờ cháy hàng

Giải trí

Album “Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony” bất ngờ cháy hàng

(PLO)-Chỉ sau một tuần bán trước (pre-order) và hai ngày ra mắt chính thức, 2500/3000 ấn bản đặc biệt giới hạn của album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony đã được bán sạch. Và album này cũng vừa bất ngờ dẫn đầu iTunes vào ngày 30-12.

Đức Tuấn chia sẻ trước niềm vui năm mới này: "Ngay từ đầu Tuấn khá lo lắng album này khó tiếp cận khán giả trẻ. Đây là niềm vui rất lớn của Đức Tuấn cho những ngày cuối năm 2018 và chào đón năm mới 2019. Hứa hẹn năm 2019, Tuấn sẽ có nhiều dự án thú vị hơn dành tặng khán giả yêu nhạc". 

Ấn bản đặc biệt giới hạn của album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony nặng đến 1,5kg với hai CD và một tập sách ảnh Đức Tuấn & Hà Nội do nhiếp ảnh gia Phạm Bá Hùng thực hiện.  


Bìa đĩa Đức Tuấn Phú Quang in Symphony được thiết kế và in đến ba tông màu khác nhau: vàng, xanh và hồng để ai thích màu gì thì mua bìa đĩa màu đó, hoặc có khi mua đủ cả ba với mục đích sưu tầm.


Ngoài ấn bản đặc biệt giới hạn được ra mắt chính thức hôm 28-12, Đức Tuấn cho biết một tháng sau, anh sẽ phát hành một ấn bản tiêu chuẩn và cả đĩa than vinyl, băng cassette chất lượng cao trong thời gian tới cho album Đức Tuấn Phú Quang in Symphony. 

 

HỒNG MINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM