Cristiano Ronaldo mới là 'người ngoài hành tinh'

Đ. TRƯỜNG
Đ. TRƯỜNG
Chủ Nhật, ngày 20/6/2021 - 18:00

(PLO)- Mọi người đặt cho Rô béo là người ngoài hành tinh nhưng đến thời điểm này thì Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha mới đúng là người ngoài hành tinh.


Từ lúc phá bóng đến khi có mặt ở cầu môn đội Đức, Ronaldo chạy 97m trong 14"2. 

Đêm 19-6, người xem chứng kiến bàn mở tỉ số trận Bồ Đào Nha - Đức của Ronaldo đều kinh ngạc với sức mạnh và tốc độ phi thường của ngôi sao này. Từ khu 16,50m trên sân nhà, Ronaldo đánh đầu phá bóng từ quả phạt góc của đội Đức sau đó anh tăng tốc chạy một mặt từ vùng cấm đội nhà sang khu 16,50m đội Đức để ghi bàn. 

Các chuyên gia tại Euro đã phân tích bàn thắng trên của Ronaldo với tốc độ khủng khiếp:  Tính từ thời điểm đánh đầu phá bóng đến lúc chạm bóng ghi bàn đánh bại thủ môn Neuer của Đức, Ronaldo đã chạy 97 mét trong 14"2. Phân tích trên còn ghi nhận có thời điểm anh chạy với vận tốc 30,5 km/h.

Ở tuổi 36 mà chạy với tốc độ đấy thì rõ ràng người ngoài hành tinh đệ nhất Rô béo làm sao sánh được với C. Ronaldo. Người đã phá kỷ lục ghi bàn tại vòng chung kết của Platini và đang sở hữu 107 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha. 

Video Ronaldo ghi bàn sau khi phá bóng và chạy một mạch 97m trong 14"2


Đ. TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Rooney: ‘Tôi đã mắc sai lầm, tôi xin lỗi’

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Cựu sao Manchester United và là HLV Derby County, Wayne Rooney đã gửi lời xin lỗi đến đến vợ Coleen, các con và CLB Derby vì scandal lộ ảnh nóng với những cô gái lạ trong phòng khách sạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục