Hàng trăm em nhỏ tự tay lắp ráp các mô hình SG Xưa

Ảnh

Hàng trăm em nhỏ tự tay lắp ráp các mô hình SG Xưa

(PLO)- Hàng trăm em nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm lắp ráp, bài trí cảnh vật thành các mô hình thu nhỏ dưới sự giúp đỡ của bố mẹ và đội ngũ các bạn trẻ đến từ SG Xưa.

Bản tin liên quan

Diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-5 tại quận 7, TP.HCM, chương trình triển lãm các mô hình thu nhỏ của SG Xưa thu hút đông đảo các bạn trẻ, các em nhỏ và gia đình tham gia.


Các em nhỏ lắp ráp các mô hình thông qua sự hướng dẫn của bố mẹ và nhân viên SG Xưa.

Chương trình triển lãm các mô hình về Chợ Bến Thành, Bếp xưa, Ngôi nhà ngày Tết... kết hợp cùng Workshop là nơi các bạn nhỏ có thể phát huy sự sáng tạo và tô lại nhưng giá trị xưa.

Đây là một sân chơi bổ ích, thú vị giúp các em vừa có những phút giây thư giãn giải trí cuối tuần, vừa có thêm những bài học lịch sử địa lý thiết thực từ những hình ảnh sản phẩm mô hình chân thật và sắc nét.

Thông qua đó, tính sáng tạo, khả năng logic, cũng như những khả năng thiên phú về màu sắc, cách lắp ráp, cách bài trí cảnh vật và hiện thực hóa ý nghĩ của mỗi em cũng sẽ được phát huy triệt để.

Đồng thời, đây cũng là những giờ phút cả gia đình có thể quay quần bên nhau, để bố mẹ có thêm thời gian bên các bé, đồng hành và hỗ trợ các bé cùng xây dựng sản phẩm. 

Chùm ảnh triển lãm và Workshop các mô hình thu nhỏ:
HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM