Xử lý ngay cọc bê tông chắn ngang đường Cao Lỗ

Đô thị

Xử lý ngay cọc bê tông chắn ngang đường Cao Lỗ

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM đề nghị UBND huyện Bình Chánh khẩn trương kiểm tra, xử lý ngay việc thi công, bố trí các cọc bê tông trên đường Cao Lỗ.

Bản tin liên quan

Sở GTVT vừa tiếp nhận phản ánh của người dân về việc tuyến đường Cao Lỗ qua địa bàn quận 8 và huyện Bình Chánh có tình trạng cắm các cọc bê tông không cho ô tô lưu thông trên đường.

duong-cao-lo-1
Trục đường Cao Lỗ, quận 8. Ảnh: Thu Trinh

Qua kiểm tra, Sở nhận thấy các cọc bê tông này chắn ngang đường nên chỉ các phương tiện hai bánh mới lưu thông được. Các cọc này nằm giữa đường, có nguy cơ gây mất an toàn giao thông trong khu vực.

Ngoài ra, hiện nay tuyến đường Cao Lỗ đoạn qua địa bàn huyện Bình Chánh chưa được đầu tư xây dựng và do UBND huyện Bình Chánh quản lý, cấp phép thi công các công trình trong khu vực.

Sở GTVT đề nghị huyện Bình Chánh chỉ đạo các lực lượng, đơn vị chức năng khẩn trương kiểm tra, xử lý ngay việc thi công, bố trí các cọc bê tông trên đường Cao Lỗ. Đồng thời chịu trách nhiệm về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong khu vực.

Sở giao Thanh tra giao thông và Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ chủ động kiểm tra, phối hợp với các lực lượng, đơn vị chức năng thuộc UBND huyện Bình Chánh để có phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong khu vực.

Ngoài ra, Thanh tra Sở GTVT xem xét xử lý đối với đơn vị chủ đầu tư, đơn vị thi công không đảm bảo an toàn giao thông phù hợp theo thẩm quyền. Trong trường hợp có khó khăn vướng mắc phải kịp thời báo cáo về sở để được xem xét, giải quyết theo quy định.

THU TRINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM