Xem danh sách đường Sài Gòn bị đào nhiều trong năm 2018

TRUNG THANH
TRUNG THANH
Chủ Nhật, ngày 24/12/2017 - 14:31

 
(PL0)- Lãnh đạo Sở GTVT TP.HCM cho biết Sở chỉ xem xét cấp phép đào đường khi các chủ đầu tư có kế hoạch thi công chi tiết, đồng bộ đối với những khu vực có công trình thi công trùng lắp.

Tổng cộng có 39 tuyến đường ở địa bàn TP.HCM mà mỗi tuyến ít nhất có hai công trình thi công đào đường trong năm 2018. Nơi nhiều nhất có đến bốn công trình thi công trùng lắp.

Số liệu trên vừa được Sở GTVT TP.HCM gửi cho các chủ đầu tư công trình có liên quan để phối hợp thi công, tránh tình trạng đường bị đào xới, tái lập nhiều lần, ảnh hưởng đến giao thông cũng như đời sống của người dân.

Theo yêu cầu của Sở GTVT TP, do các tuyến đường có công trình thi công trùng lắp nên chủ đầu tư công trình phải làm việc trực tiếp với các đơn vị liên quan, lên phương án thi công đồng bộ, không đào đường và tái lập nhiều lần.

Một lãnh đạo Sở GTVT TP cho biết Sở chỉ xem xét cấp phép đào đường khi các chủ đầu tư có kế hoạch thi công chi tiết, đồng bộ đối với những khu vực có công trình trùng lắp.

Xem chi tiết những khu vực có đào đường trong năm 2018
TRUNG THANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục