Xe buýt di động bán rau củ giá bình ổn khắp TP.HCM

THU TRINH
THU TRINH
Thứ Ba, ngày 20/7/2021 - 10:44

(PLO)- Các xe buýt di động sẽ mang rau củ bán với giá bình ổn đến tay người dân TP.HCM.

Đại diện Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ xây dựng Bảo Yến cho biết thực hiện theo chương trình của TP.HCM, công ty được Sở Công Thương chỉ đạo hỗ trợ cung cấp nguồn rau củ cho người dân TP.

Chuyến xe buýt di động được thực hiện từ ngày 19-7, mỗi ngày Sở Công Thương sẽ cập nhật điểm bán hàng rồi thông báo đến công ty bố trí xe. Nguồn hàng rau củ do Sở Công Thương cung cấp. UBND phường chịu trách nhiệm thông báo với người dân thông tin các điểm bán.

Cụ thể, điểm bán hàng vào ngày 20-7 tại 35 Điện Biên Phủ (phường 15, quận Bình Thạnh) từ 9 giờ đến 11 giờ; Ngã 3 An Tôn Nghĩa Phát (phường 6, quận Tân Bình) từ 9 giờ đến 11 giờ; Đình Bình Đức tại số 528 Tô Ngọc Vân (phường Tam Phú, TP Thủ Đức) từ 15 giờ đến 17 giờ và 429/10 Lê Văn Sỹ phường 12, quận 3) từ 15 giờ đến 17 giờ.

xe-buyt-di-dong-ban-rau-2
Một điểm bán rau củ vào ngày 20-7. Ảnh: THU TRINH.

Đến nơi, công ty sẽ phối hợp với UBND các phường điều phối bán rau củ với giá bình ổn đến tay người dân. Các điểm bán đều thực hiện giãn cách theo đúng quy định, nghiêm chỉnh quy tắc 5K.

Theo vị đại diện này, trước mắt công ty bố trí hai xe buýt chở hàng đến các địa điểm mà Sở Công Thương chỉ định. Nếu có phát sinh, công ty sẽ tính toán tăng số xe để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Một số người dân cho biết, nếu TP triển khai hầu hết các tuyến được thì quá tốt, người dân chủ động đến nơi bán mà không lo thiếu rau củ trong những ngày này.


Rau củ trên xe buýt di động được bán với giá bình ổn do Sở Công Thương cung cấp. Ảnh: THU TRINH.

THU TRINH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục