Xác minh thêm hành khách say xỉn sàm sỡ phụ nữ trên máy bay

Đô thị

Xác minh thêm hành khách say xỉn sàm sỡ phụ nữ trên máy bay

(PLO)- Người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines tên Vũ Anh Cường, là Tổng giám đốc một công ty bất động sản.

Bản tin liên quan

Theo đó, vào 14 giờ 45, ngày 26-7, tổ bay của Vietnam Airlines từ chối phục vụ nam hành khách ngồi ghế 6D, có tên là Vũ Anh Cường, người này được cho là có hành vi say xỉn và quấy rối nữ hành khách cùng đi trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM.


Ông Vũ Anh Cường được xác định là giám đốc một công ty bất động sản.

Cảng vụ hàng không miền Bắc, cho biết cơ quan này đã nhận được thông tin trên. Tuy nhiên, đơn vị phải làm việc với các bên để xác định các hành vi trên.

Trường hợp xác minh nam hành khách có dấu hiệu vi phạm hình sự (hành vi quấy rối tình dục), đơn vị sẽ chuyển vụ việc cho cơ quan công an để điều tra, làm  rõ.

“Còn nếu chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì xem xét xử lý vi phạm hành chính về các hành vi liên quan….”, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc thông tin.

V.LONG

BÌNH LUẬN

hoang lien

Ráng vượt qua khủng hoảng đi, đừng mất cân bằng giữa con và người nữa. Té nữa đó. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

LƯƠNG QUỐC TUẤN

Hình ảnh KẺ BIẾN THÁI sao phải "làm mờ" đi vậy hỡi phóng viên? Nó đẹp quá mà, phải cho mọi người xem rõ để "tránh" cái loại đốn mạt này mọi lúc mọi nơi. Elvis Lương

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM