Xa lộ Hà Nội ngập trong biển nước

Đô thị

Xa lộ Hà Nội ngập trong biển nước

(PLO)- Xa lộ Hà Nội ngập mênh mông khiến nhiều xe máy, ô tô chết hàng loạt khi lưu thông qua quận 2.

Bản tin liên quan

Chiều 28-9, tại khu vực quận 2 (TP.HCM) mưa lớn, gây ngập. Cụ thể, tại xa lộ Hà Nội đoạn từ khu vực chân cầu Sài Gòn thuộc phường Bình An, quận 2 đến gần chân cầu Rạch Chiếc, nước ngập mênh mông khiến giao thông khu vực này hỗn loạn vào chiều cuối tuần.

Tại tuyến đường Song Hành (phường An Phú) cũng bị ngập sâu, thậm chí đoạn gần Metro ngập sâu cả mét khiến xe máy không lưu thông được, giao thông tại đây tắc nghẽn. “Trước đây chưa bao giờ tôi thấy đoạn đường này ngập, vậy mà hôm nay ngập dữ quá, đi được một đoạn là xe chết máy” - anh Nguyễn Hưng chia sẻ.


Ô tô nối đuôi dài, đoạn từ tòa nhà Cantavil đến giao lộ đường Nguyễn Hoàng. 


Xe máy chết hàng loạt khi lưu thông hướng ra xa lộ Hà Nội.


Xe máy leo lề tránh đoạn nước ngập sâu.


Xa lộ Hà Nội hướng từ quận 2 đi quận 9, xe máy đi qua là chết máy.


Nhiều xe phải dắt bộ.

Đến chiều tối, giao thông tại đây vẫn còn trong tình trạng hỗn loạn, do nước ngập sâu gây khó khăn trong việc đi lại.

NGUYỄN THẮNG

BÌNH LUẬN

trần dũng

Nhà thì đua nhau cất,mà không quan tâm đến cống rãnh! Đó là lỗi của cơ quan chức năng! Thiếu tầm nhìn cho tương lai! Giờ thấy hậu quả như vậy!

Phạm Toàn

Năm nào cũng nghe hoài, thấy hoài. Khi nào hết ngập thì xóa bài thơ này nhé! MƯA Hôm nay trời lại không vui Mây đen bao phủ tối thui vậy nè Ngoài đường mưa ngập vỉa hè Dòng người xe cộ phủ che bít bùng Ngã xe chết máy tứ tung Trú mưa dẫn bộ nổi sùng chửi xiên Mấy anh làm ẩu lấy tiền Khiến dân khổ sở triền miên suốt mùa Có người còn thích bông đùa Ông về ông bán quyết mua ghe thuyền Trời mưa lướt dạo mặt tiền Phố phường như cảnh ở miền Hà Lan. /.

nguyễn văn thái

Singapo người ta làm môt con đường dưới lòng thanh phố có nhiều ngã tư ( giống đường ngầm metro và giống hầm thũ thiêm). Mùa nắng cho xe chạy, sử dụng như đường binh thường,mùa mưa đóng hầm chỉ đê chứa nước vì tất cả cống đều đưa xuống đây. Bốn đầu hầm của thành phố có máy bơm để hut bơm ra cac hầm chứa và các sông. Vn nên hoc hoi để cac tp không con thây cảnh dân đẩy bộ vì ngâp...

thuc

Thực ra singapore người ta đào rất nhiều sông nhân tạo để chứa nước và hồ công viên cung nhiều nên chẳng bao giờ thấy họ bị ngập cả. 2 năm sống ở đây không lần nào ngập và chưa lần nào bị cắt điện. Quá khủng

ladieuquan

Cái này không phải đúng mà là quá đúng. Ngày xưa Sơn tinh đã biết làm thế nào để chống Thuỷ tinh. Ngày nay thì giúp Thuỷ tinh chống Sơn tinh,gọi là vay 1 trả 100. Có bao nhiêu sông hồ thì lấp hết, tấc đất tấc vàng mà,mờ hết cả mắt. Cái ai cũng biết á, nhưng biết là sai mà không ai dám sửa, mà sửa thế nào bay giờ?

Lê Đặng Hòa

Đây là hậu quả TẤT YẾU của việc lấp các đầm lầy ở 2 bên đường Mai Chí Thọ!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM