Vĩnh Long: Mưa giông làm 1 người chết, thiệt hại gần 1,5 tỉ đồng

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 25/7/2021 - 18:47

(PLO)- Mưa kèm gió mạnh ở Vĩnh Long đã khiến 75 căn nhà sập và tốc mái, một người tử vong, ước thiệt hại gần 1,5 tỉ đồng.

Tối 25-7, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn PCTT&TKCN tỉnh Vĩnh Long cho biết trong ngày mưa lớn, gió mạnh khiến 75 căn nhà sập và tốc mái.

Trong đó huyện Tam Bình 27 căn, huyện Mang Thít 07 căn, huyện Bình Tân: 02 căn, huyện Vũng Liêm 17 căn, huyện Trà Ôn 06 căn, thị xã Bình Minh 16 căn. Ước thiệt hại gần 1,5 tỉ đồng.

Riêng huyện Vũng Liêm có hư hại đổ ngã cây ăn trái và lúa tuy nhiên huyện đang cử cán bộ đi xác minh, chưa có số liệu chính xác. 


Mưa giông khiến nhiều cây xanh đổ ngã. Ảnh: HD

Mưa lớn kèm gió mạnh ở huyện Tam Bình khiến mái che bị sập đè một người đàn ông 73 tuổi đang trú mưa tử vong.

Trong ngày, Ban Chỉ huy Phòng PCTT&TKCN huyện kết hợp cùng với Ban Chỉ huy PCTT&TKCN và chính quyền xã tiến hành khảo sát, đánh giá mức độ thiệt hại để có biện pháp hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại. Bên cạnh đó huy động lực lượng tại chỗ, cùng với người dân địa phương hỗ trợ gia đình bị thiệt hại thu dọn, di dời đồ đạc, vật dụng đến nơi an toàn, sửa chữa, khắc phục các ngôi nhà bị hư hỏng, giúp người dân ổn định cuộc sống.

HẢI DƯƠNG

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục