VietJet khuyến mãi khủng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay ​

NGUYÊN THANH
NGUYÊN THANH
Thứ Ba, ngày 22/10/2019 - 09:51

(PLO)- VietJet khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay, liên tục trong ba ngày vàng từ 22 đến 24-10, khung giờ từ 12 đến 14 giờ.

Vé khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay từ 23-11-2019 đến 30-6-2020, tất cả chặng bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… và các chặng bay do VietJet Thailand khai thác. Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “VietJet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bên cạnh đó, khách hàng VietJet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/phòng vé chính thức của VietJet trên toàn quốc.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: “Tới đây, VietJet sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội/TP.HCM - New Delhi (Ấn Độ) và Đà Nẵng - Tokyo (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan), kết nối giao thương, du lịch giữa các thành phố lớn, tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư. Hãng cũng đang lên kế hoạch tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay, nhằm đáp ứng thêm nhiều cơ hội bay thuận tiện cho khách hàng…”.

NGUYÊN THANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục