VietJet khai trương đường bay TP.HCM đến Osaka

Đô thị

VietJet khai trương đường bay TP.HCM đến Osaka

(PLO)- Tiếp theo đường bay Hà Nội - Osaka, hãng hàng không thế hệ mới VietJet chính thức khai trương đường bay kết nối TP.HCM với TP Osaka (Nhật Bản). 

Bản tin liên quan

Đường bay TP.HCM - Osaka được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 14-12-2018, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Giám đốc điều hành Lưu Đức Khánh và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn thực hiện nghi thức khai trương đường bay mới TP.HCM - Osaka.

Chương trình khai trương tại sân bay Kansai diễn ra tưng bừng với sự tham gia của ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành VietJet; ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc VietJet; ông Gregory Jamet, Giám đốc thương mại sân bay Kansai và ông Kawai Yoshinori, đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản.

Đặc biệt hành khách trên chuyến bay từ TP.HCM đến Osaka được thưởng thức màn trình diễn Cosplay theo phong cách Nhật Bản với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Nhật Bản ngay trên chuyến bay của hãng. Ngoài ra, hành khách tham gia chuyến bay từ TP.HCM đến Osaka và ngược lại cũng được nhận những  phần quà thú vị từ hãng.

Đường bay TP.HCM - Osaka được khai thác khứ hồi hằng ngày, thời gian bay mỗi chặng hơn năm giờ bay. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 1 giờ 40 và đến Osaka lúc 8 giờ 30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Osaka lúc 9 giờ 30 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 13 giờ 30. Vé mở bán tại www.vietjetair.com.

Đường bay Hà Nội - Osaka cũng là đường bay trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của VietJet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do VietJet khai thác thuộc chương trình bay liên danh với Japan Airlines gồm có Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM - Đà Nẵng. Hãng sẽ tiếp tục khai trương đường bay mới từ Hà Nội đến Tokyo (Narita) vào ngày 11-1-2019.

VietJet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm, linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, VietJet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. VietJet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. VietJet vừa được xếp hạng an toàn hàng không ở mức cao nhất thế giới với mức 7 sao bởi AirlineRatings.com, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới chuyên đánh giá về an toàn và sản phẩm của các hãng hàng không toàn cầu. Trước đó, AirlineRating cũng vinh danh VietJet với giải thưởng “Best Ultra Low-Cost Airline 2018”. Gần đây hãng cũng lọt tốp 50 hãng hàng không toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính năm 2018, theo tạp chí Airfinance Journal.

Hiện tại VietJet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 104 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…                                                                                    

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Like VietJet trên www.facebook.com/vietjetvietnam, follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam, xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam.

NGUYÊN THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM