Vietjet giảm 50% giá trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế

P.ĐIỀN
P.ĐIỀN
Thứ Sáu, ngày 21/2/2020 - 11:12

(PLO)- Vietjet vừa công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 50% giá vé trên tất cả đường bay từ ngày 20 đến 29-2.

Đại diện hãng chia sẻ với chương trình giảm 50% giá vé, Vietjet chào đón tất cả các khách hàng tham gia hành trình “Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet”.

Đại diện hãng thông tin thêm, thời gian gần đây hãng liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, qua đó mang hành khách tới nhiều điểm đến mới, hấp dẫn, an toàn với văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), Bali (Indonesia) và đặc biệt là New Delhi và Mumbai - hai thành phố của quốc gia Ấn Độ.


Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm giá chưa từng có trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế do ảnh hưởng của COVID-19. Ảnh: P.ĐIỀN

Trước đó, Hãng hàng không Vietnam Airlines, cũng công bố chương trình giảm giá chưa từng có, theo đó từ ngày 19 đến hết ngày 31-3, hãng này triển khai chương trình bán vé  trên các chặng bay giữa Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể các chuyến bay khởi hành trước 6 giờ hoặc sau 21 giờ có giá vé 589.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, lệ phí). Các chuyến bay khởi hành ngoài khung giờ trên được bán với giá 615.000 VND/chiều (đã bao gồm thuế, lệ phí).

Đồng thời Vietnam Airlines cũng đưa vào khai thác máy bay thân rộng (Airbus A350, Boeing 787-9 và đặc biệt là Boeing 787-10) với tần suất 2 tiếng/chuyến trên các chặng bay giữa Hà Nội và TP.HCM.


Hiện các đại lý, phòng vé máy bay tại TP.HCM, đều than phiền do ảnh hưởng của COVID-19 tỉ lệ hành khách hủy vé, dời lịch bay với số lượng rất lớn.

Do lượng khách giảm sâu nên các hãng hàng không liên tiếp tung ra các chương trình giảm giá chưa từng có trên tất cả mạng bay trong nước và quốc tế, tuy nhiên lượng khách đặt vé khá đìu hiu. 

Trước diễn biến vẫn còn phức tạp của COVID-19, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã có chỉ đạo người đại diện phần vốn nhà nước tại Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thực hiện các giải pháp tiết kiệm, cắt giảm chi phí, triển khai các phương án khai thác hợp lý giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực của dịch bệnh đối với các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu, lợi nhuận của hai tổng công ty.

Đồng thời đảm bảo việc lưu thông hành khách tới các thị trường không bị ảnh hưởng và nghiên cứu xây dựng các kịch bản kinh doanh, thị trường mới trên cơ sở diễn biến cập nhật của dịch bệnh và biến động của thị trường hàng không.

P.ĐIỀN

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục