Vietjet Air mở bán 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá 0 đồng

HỒNG TRÂM
HỒNG TRÂM
Thứ Bảy, ngày 1/4/2017 - 15:50

(PLO)- Theo đó, 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng sẽ được hãng hàng không Vietjet Air mở bán trong ba ngày 3, 4 và 5-4.

Ngày 1-4, hãng hàng không Vietjet Air cho biết vào ba ngày 3, 4 và 5-4 sẽ mở bán 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com.
Được biết, chương trình áp dụng cho thời gian bay từ ngày 1-5-2017 đến 20-12-2017 (trừ các ngày lễ, Tết). Vé bán áp dụng trên tất cả đường bay trong nước.
Vé được mở bán trên các kênh của hãng vào khung giờ vàng 12-14 giờ mỗi ngày. Hành khách có thể mua vé tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt ”, thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).


HỒNG TRÂM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục