Việt Nam nói về thông tin mở lại đường bay quốc tế

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Năm, ngày 11/6/2020 - 19:23

(PLO)- Việt Nam đang nghiên cứu việc mở lại đường bay đến các quốc gia đang kiểm soát tốt dịch bệnh. 

Ngày 11-6, trả lời câu hỏi liệu về việc Việt Nam đang chuẩn bị nối lại đường bay quốc tế, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Hiện nay các cơ quan chức năng của Việt Nam đã xem xét nghiên cứu để có thể sớm mở lại một số đường bay quốc tế đến các quốc gia đang kiểm soát tốt dịch bệnh”.

Theo Người phát ngôn, tất cả những hành khách khi nhập cảnh Việt Nam đều sẽ được kiểm tra, giám sát y tế theo đúng quy định nhằm mục tiêu cao nhất là kiểm soát tốt dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

“Chúng tôi chưa có thông tin nào về việc thay đổi đối với kiểm tra, giám sát y tế”- Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng nói.

Trước đó, tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 9-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Ban chỉ đạo công bố các vùng an toàn để mở lại các đường bay tới các địa bàn mà trong 30 ngày qua không phát hiện trường hợp mắc COVID-19.

VIẾT THỊNH

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục