TP.HCM tạm ngưng cấp đổi bằng lái xe trực tiếp, chỉ nhận online

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Hai, ngày 28/6/2021 - 15:21

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM tạm ngưng tiếp nhận trực tiếp các thủ tục cấp đổi bằng lái xe, thay vào đó người dân có thể làm thủ tục online. 

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM về việc thay đổi phương thức làm việc để đảm bảo phòng, chống COVID-19, Sở GTVT TP thông báo tạm ngưng tiếp nhận cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) trực tiếp từ ngày 28-6.

Cụ thể, Sở GTVT cho biết sẽ tạm ngưng tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính gồm: Cấp đổi GPLX do ngành GTVT cấp, cấp đổi GPLX trễ hạn dưới 3 tháng và trên 3 tháng, cấp đổi GPLX do ngành Công an cấp và GPLX quân sự do Bộ Quốc phòng cấp.

Đồng thời cũng tạm ngưng tiếp nhận trực tiếp đối với việc cấp đổi GPLX do nước ngoài cấp và GPLX quốc tế. 

Đối với các hồ sơ thực hiện cấp đổi trước ngày 1-6, Sở GTVT cũng tạm ngưng trả kết quả trực tiếp cho đến khi có chỉ đạo mới về phòng, chống COVID-19. 

Trường hợp người dân có nhu cầu trả GPLX tận nhà có thể liên hệ để được giải đáp các thắc mắc qua đường dây nóng của Phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX, Sở GTVT.

Người dân muốn cấp đổi GPLX quá hạn có thể làm thủ tục trực tuyến bằng cách truy cập vào trang http://gplx-dichvucong.hochiminhcity.gov.vn và thực hiện theo hướng dẫn.

THY NHUNG

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Xavi sẽ làm HLV của Barcelona

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Andres Iniesta đã tiến cử người bạn thân Xavi trở thành HLV của Barcelona trong bối cảnh có tin đồn cho thấy gã khổng lồ xứ Catalan có thể đang tìm cách thay thế HLV Ronald Koeman.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục