TP.HCM: Mưa trắng trời ngày lễ, một số tuyến đường bị ngập

Đô thị

TP.HCM: Mưa trắng trời ngày lễ, một số tuyến đường bị ngập

(PLO)- Ngày cuối cùng của dịp lễ Quốc khánh, TP.HCM lại đón nhận một trận mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập, giao thông đi lại gặp không ít khó khăn. 

Bản tin liên quan

Trận mưa lớn và kéo dài từ trưa đến chiều ngày 3-9 khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM bị ngập nước, ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại, vui chơi giải trí của người dân trong dịp lễ Quốc khánh.


Từ gần 11 giờ trưa nay, mưa như trút nước trên địa bàn nhiều khu vực, từ các quận trung tâm như: quận 1, quận 3, quận 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận đến các quận, huyện ngoại thành như Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn…


Lượng mưa lớn đổ xuống liên tục suốt nhiều giờ trong khi hệ thống cống thoát nước bị quá tải, ứ đọng rác thải khiến rất nhiều tuyến đường bị ngập, tụ nước, gây khó khăn cho việc đi lại và vui chơi của người dân trong dịp lễ. 


Mưa khiến nhiều tuyến đường ở khu vực quận Gò Vấp như Dương Quảng Hàm, Phạm Văn Đồng; quận Bình Thạnh như Ung Văng Khiêm, D2... bị ngập. 


Riêng tuyến Quốc Lộ 13, đoạn ngã tư và ngay dưới chân cầu Bình Triệu, nước ứ đọng thành các vũng lớn cũng khiến giao thông gặp nhiều trở ngại. Trong khi đó, tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, một số đoạn ngập nhẹ.

NGUYÊN TIẾN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM