TP.HCM có thêm 6 tên đường mới

H.VÂN
H.VÂN
Thứ Năm, ngày 10/5/2018 - 04:15

(PL)- UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định số 1819 về việc đặt, đổi tên mới cho sáu tuyến đường trên địa bàn quận Bình Thạnh. 

Cụ thể, đặt tên đường trục 30 m (phường 13) là đường Đặng Thùy Trâm, bắt đầu từ đường song hành tuyến đường sắt Bắc-Nam đến đường ven sông Vàm Thuật.

Hẻm 72 đường Ngô Tất Tố (phường 19) nối từ đường Ngô Tất Tố đến đường Phạm Viết Chánh được đặt tên là Trần Quang Long. Đường D1 (phường 25) đoạn từ Điện Biên Phủ đến Ung Văn Khiêm được đặt tên mới là Nguyễn Văn Thương. Đường D2 (phường 25) đoạn từ Điện Biên Phủ đến Ung Văn Khiêm được đặt tên mới là Nguyễn Gia Trí. Đường D3 (phường 25) đoạn từ đường D1 đến nhà 149 đường D3 là Võ Oanh. Đường Cầu Ván (hẻm 649 đường Điện Biên Phủ, phường 25) đoạn từ Điện Biên Phủ đến Ung Văn Khiêm được đặt tên mới là Tân Cảng.

H.VÂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục