Tọa đàm: 'Ngành điện chuyển đổi số, người dân được lợi gì?'

Báo Pháp Luật TP.HCM
Báo Pháp Luật TP.HCM
Thứ Tư, ngày 12/5/2021 - 14:32

(PLO)- Buổi tọa đàm sẽ cung cấp và trả lời các thông tin thiết thực cho các câu hỏi mà bạn đọc quan tâm, thắc mắc. 

Thời gian qua, ngành điện đã tích cực ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là điều rất cần thiết trong thời kỳ khoa học công nghệ phát triển như hiện nay. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Tổng Công ty Điện lực TP.HCM hướng dẫn khách hàng cài đặt app EVNHCM CSKH ở TP Thủ Đức. Ảnh: ĐT.

Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi số, vẫn còn nhiều khách hàng chưa quen sử dụng cũng như chưa rõ các tính năng của các ứng dụng mới của ngành điện. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến hóa đơn tiền điện, các giải pháp tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành điện... dù đã được ngành điện thông tin nhiều lần nhưng vẫn luôn là chủ đề được đông đảo khách hàng quan tâm. 

Từ những lý do thực tế trên, Báo Pháp luật TP.HCM phối hợp Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức buổi tọa đàm “Ngành điện chuyển đổi số, người dân được lợi gì?”. 

Buổi tọa đàm sẽ có sự tham gia trả lời của đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM…đặc biệt là các chuyên gia, luật sư trong lĩnh vực điện. Buổi tọa đàm sẽ cung cấp và trả lời các thông tin thiết thực cho các câu hỏi mà bạn đọc quan tâm, thắc mắc. 

Chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng thứ Sáu, ngày 14-5-2021. Mời bạn đọc gửi câu hỏi ở phần bình luận phía dưới.


Báo Pháp Luật TP.HCM

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục