Tỉnh lộ 9 chưa hết cảnh bụi mù mịt lại đến mùa mưa ngập

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 11:41

(PLO)- Chỉ sau một trận mưa, đường Tỉnh lộ 9, huyện Hóc Môn đã bị ngập nặng.

Nhiều tháng nay, người dân khu vực huyện Hóc Môn than trời vì dự án nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 9.

Theo đó, khi trời nắng, cả tuyến đường bụi mù mịt, còn khi trời mưa thì trên đường xuất hiện nhiều ổ voi ngập nước khiến người dân đi lại rất khó khăn.

Một số hộ dân bàn giao mặt bằng sớm (từ đầu và giữa năm 2020) để làm đường Đặng Thúc Vịnh (Tỉnh lộ 9), giờ vẫn chịu cảnh nước ngập triền miên trước cửa nhà.


Nhiều đoạn trên Tỉnh lộ 9 bị ngập.


Người dân đi lại khó khăn.


Bà NTH bức xúc vì nước ngập khiến bà không có lối vào nhà, không kinh doanh làm ăn được. Khách không vào cửa hàng mua bán vì không thể lội qua ao nước vào trong. 

Trao đổi với PV PLO, Ban điều hành dự án Đường bộ 3 cho biết tuyến đường Tỉnh lộ 9 vốn không có đường cống thoát nước nên từ trước tới nay hễ mưa là ngập.

Bên cạnh đó, hiện dự án còn gặp khó khăn về mặt bằng nên các đơn vị thi công tiến hành làm những nơi có mặt bằng trước, theo hình thức cuốn chiếu.Dự kiến đến cuối năm 2021 dự án sẽ hoàn thành. 

Những nơi còn ngập là do chưa làm hệ thống cống thoát nước. Dự kiến, trong tháng 5, UBND huyện Hóc Môn bàn giao mặt bằng, chủ đầu tư và các đơn vị thi công sẽ đẩy mạnh tiến độ, phấn đấu đưa đưa dự án về đích vào cuối năm 2021.

Theo Ban điều hành dự án Đường bộ 3, hiện dự án đạt 30% tổng khối lượng. Sau khi dự án hoàn thành sẽ xóa tình trạng ngập trên tuyến đường này.

ĐÀO TRANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục