Tiếp viên hãng Eva lại đình công, hàng loạt chuyến bay bị hủy

Đô thị

Tiếp viên hãng Eva lại đình công, hàng loạt chuyến bay bị hủy

(PLO)- Một số chuyến bay của hãng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc và ngược lại bị hủy do tiếp viên tiếp tục đình công.

Bản tin liên quan

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã cập nhật danh sách một số chuyến bay của Eva Air bị hủy từ ngày 20-6 đến ngày 19-7. 

Cụ thể trong thời gian này, hãng Eva hủy tổng cộng 37 chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc và ngược lại.

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất khuyến cáo: "Để chủ động sắp xếp kế hoạch trong việc đi lại của mình, đề nghị hành khách chú ý theo dõi thông tin về sự việc này, đồng thời liên hệ với hãng hàng không để được tư vấn và sắp xếp các chuyến bay phù hợp với hành trình của mình".


Tiếp viên hãng Eva tiếp tục đình công, khiến 37 chuyến bay của hãng này bị hủy.

Trước đó hãng hàng không Eva Air cũng phát đi thông báo, từ ngày 20-6 đến ngày 28-6 các chuyến bay của hãng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc và ngược lại sẽ bị hủy do tiếp viên đình công.

Theo đó lãnh đạo hãng hàng không Eva Air đàm phán với liên đoàn tiếp viên để sớm đạt được kết quả thoả thuận, đưa hoạt động khai thác các chuyến bay Eva trở lại bình thường.

PHONG ĐIỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM