Thủy điện Thác Bà trồng cây xuân năm 2021

Đ.T
Đ.T
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 14:29

(PLO)- Vừa qua, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà tổ chức trồng cây, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và phong trào trồng cây năm 2021 do EVN và EVNGENCO3 phát động.

 Xuân Tân Sửu năm 2021 Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” tới toàn thể người lao động của công ty. Chương trình với mục tiêu phủ xanh khuôn viên nhà máy góp phần thực hiện trồng và chăm sóc 100.000 cây xanh trong năm 2021 và 01 triệu cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), củng cố môi trường, quang cảnh của Công ty, duy trì và thực hiện tốt ISO 14000 về môi trường. 

Toàn công ty thực hiện trồng cây xuân 2021

Tham gia tết trồng cây năm nay có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, cán bộ quản lý cùng toàn thể người lao động công ty. CBCNV công ty đã trồng được 370 cây hoa ban Tây Bắc, hơn 100 cây gỗ tếch.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty tham gia trồng cây

Củng cố, sửa sang Vườn hoa Khu Tượng đài Liệt sĩ

Cũng trong đợt này, nhằm tri ân tới các cán bộ đã hy sinh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ nhà máy, công ty đã sửa sang lại vườn hoa, trồng mới các thảm cỏ xung quanh khu Tượng đài liệt sĩ, kết hợp cắt tỉa, tu bổ vườn cây khu vực công viên, vệ sinh đường nội bộ xây dựng môi trường làm việc luôn xanh, sạch, đẹp để phục vụ người lao động và nhân dân đến vui chơi, tham quan Công trình thủy điện Thác Bà - Công trình thủy điện đầu tiên của miền Bắc.

Công việc trồng cây mùa xuân hàng năm và việc gìn giữ môi trường, quang cảnh của công ty luôn sáng, xanh, sạch, đẹp đã trở thành nét văn hóa của cán bộ và người lao động trong công ty. Ngày nay, du khách thập phương khi đến với Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà sẽ luôn cảm nhận được một môi trường thân thiện, không khí trong lành và đẹp đẽ.

Đ.T

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục